FOUNDER ĐỨC TÍN LUXURY VÀ CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP: “CHỈ CÓ NIỀM ĐAM MÊ LÀM VỐN ĐIỀU LỆ”

Bằng sự đam mê cháy bỏng và máu kinh doanh đã ăn sâu trong người. Anh Lê Đức Toàn đã gây dựng nên thương hiệu đồng hồ cao cấp Đức Tín Luxury. Giúp cho giới khách hàng thượng lưu được tiếp cận với những sản phẩm xa xỉ chính hãng, đảm bảo nguồn gốc trên thị trường đồng hồ vốn còn nhiều bát nháo như hiện nay.

Khởi nghiệp từ cuối năm 2014, chàng trai 8x này đã kinh doanh qua rất nhiều mặt hàng cao cấp khác nhau. Từ smart phone cho tới điện thoại Vertu, trang sức kim cương. Và cuối cùng anh chọn đồng hồ xa xỉ bởi vẻ đẹp, sang trọng, đẳng cấp và sự tự tin mà nó đem lại cho người dùng.

Đằng sau những thành công mà anh gặt hái được. Ít ai biết được rằng, quá trình khởi nghiệp của anh cũng gặp không ít những khó khăn và gian nan, lúc nào cũng phải một mình làm hết mọi việc. Bắt đầu kinh doanh từ những chiếc iphone, khi có lợi nhuận anh lại phải tái đầu tư liên tục trong nhiều năm. Sau khi tích lũy được một số vốn nhất định anh mới chuyển qua điện thoại Vertu và trang sức kim cương. 

Chính trong quá trình kinh doanh trên thị trường quốc tế đã giúp anh “bén duyên” với ngành đồng hồ xa xỉ. May mắn được gặp gỡ các nhà kinh doanh đồng hồ trên toàn thế giới từ khắp các châu lục như châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Hong Kong và Đại Lục. Anh đã tạo dựng mối quan hệ và bắt đầu khởi sự với vô vàn khó khăn. Từ tìm kiếm khách hàng, nguồn vốn cũng phải vay từ người thân, bạn bè vì gia đình hoàn cảnh nên không nhận được sự hậu thuẫn tốt như nhiều người. Anh phải lao vào làm và dần dần tích luỹ vốn sau đó lại xoay vòng để phục vụ cho công việc kinh doanh. Bằng sự nỗ lực và ý chí vươn lên, anh cũng đã gây dựng được chỗ đứng cho mình và gặt hái được những thành tựu nhất định.

Khi được hỏi về thực trạng thị trường đồng hồ tại Việt Nam hiện nay, anh cũng thẳng thắn chia sẻ: “Hành nhái, hàng nhái, kém chất lượng hiện nay xuất hiện quá nhiều khiến cho khách hàng dần mất niềm tin. Từ đó gây khó khăn trong việc tiếp cận và chọn được một địa chỉ uy tín, tin cậy để mua hàng. Chính vì vậy mong muốn của anh khi xây dựng Đức Tín Luxury là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm đa dạng phong phú từ nhiều thương hiệu tên tuổi trên toàn thế giới. Với mức giá ưu đãi tốt nhất và đảm bảo chính hãng 100%”.

Mặc dù so với các “ông lớn” trong ngành đồng hồ thì Đức Tín còn là một thương hiệu khá non trẻ. Sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tiếp cận rộng rãi và gây dựng niềm tin trong mắt khách hàng. Song bằng sự đam mê, cố gắng không ngừng nghỉ và xác định được hướng đi đúng đắng của Founder Lê Đức Toàn. Chắc chắn Đức Tín Luxury sẽ khẳng định được uy tín của mình và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Cuối cùng hãy cùng chúc cho chàng trai trẻ này cùng “đứa con tinh thần” của mình sớm đạt được mục tiêu nhé!

Lê Đức Toàn – Founder Đức Tín Luxury