Trước khi mua đồng hồ Rolex chính hãng xách tay, bạn cần quan tâm đến giá cả

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Rolex là chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những kiệt tác thời gian đẳng cấp, sang trọng và cực kỳ đắt đỏ. Kể từ khi ra đời, trải qua bao thăng trầm của lịch sử, cạnh tranh thị trường gay gắt, song Rolex vẫn luôn luôn giữ được vị thế.

Cơn sốt ưa chuộng cỗ máy thời gian đến từ Rolex chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, trở thành niềm khao khát được sở hữu của tất cả mọi người. Xuất phát từ xu hướng tiêu dùng tăng, xuất hiện sự trà trộn của đồng hồ làm nhái, làm giả là điều khó tránh khỏi. Bởi một số cơ sở kinh doanh thiếu uy tín lợi dụng lòng tin khách hàng nhằm chuộc lợi.

Bởi thế, trước khi đưa ra quyết định chọn mua đồng hồ nhập ngoại Rolex chính hãng hàng xách tay, điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm đó chính là giá cả.

Lý do cần chú ý chi phí đầu tư đồng hồ Rolex

Để tạo ra những sản phẩm độc đáo, tỉ mỉ, chính xác, hoàn hảo trong từng đường nét,  Rolex đã rất chú trọng đến việc:

+ Sử dụng nguyên liệu quý hiếm, đắt giá như đá quý, thép 904L, vàng, bạch kim…

Lý do cần chú ý chi phí đầu tư đồng hồ Rolex

+ Ứng dụng hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại để xác định hiệu quả kỹ thuật gia công từ nhân viên.

+ Toàn bộ các chi tiết của cỗ máy Rolex đều được thực hiện 100% thủ công, bảo đảm chất lượng hoàn hảo một cách tuyệt đối.

+ Mỗi sản phẩm hoàn thiện đòi hỏi khoảng thời gian ít nhất 1 năm. Do đó, số lượng sản xuất đồng hồ có hạn, chỉ khoảng 1 triệu thiết kế/năm.

Chính từ các yếu tố kể trên, giá đồng hồ Rolex thuộc vào loại đắt đỏ bậc nhất thế giới. Điều đó đồng nghĩa với việc, không thể có sản phẩm đúng chuẩn chính hãng mà lại được chào bán với mức giá hấp dẫn.

Báo giá đồng hồ chính hãng Rolex như thế nào?

Dường như đồng hồ của Rolex xuất hiện để dành riêng cho giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt. Người có thu nhập trung bình thật khó có cơ hội sở hữu sản phẩm bởi mức giá thường dao động trong khoảng 5.000 – 10.000 USD. Thậm chí, một số mẫu đồng hồ chính hãng Rolex còn cao hơn gấp nhiều lần.

Hiện nay, trình độ làm giả đồng hồ ngày càng tinh vi, nếu bạn không phải là chuyên gia, có sự am hiểu về lĩnh vực này, thật khó nhận biết được hàng thật, hàng nhái.

Hiện nay, trình độ làm giả đồng hồ ngày càng tinh vi, nếu bạn không phải là chuyên gia, có sự am hiểu về lĩnh vực này, thật khó nhận biết được hàng thật, hàng nhái. Do đó, hãy đến với địa chỉ phân phối uy tín số 1 Đức Tín Luxury để nhận những cam kết bảo vệ lợi ích tối ưu khi có nhu cầu mua đồng hồ chính hãng xách tay thương hiệu Rolex.

Hệ thống https://ductinluxury.com/ liên tục cập nhật các mẫu mã đồng hồ Rolex để bạn tham khảo, chọn lựa tùy theo mục đích, điều kiện cụ thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *