Top 5 Chiếc Đồng Hồ Hublot Đáng Mua Nhất 2019 Không Thế Bỏ Qua

Trên thị trường đồng hồ thế giới, đồng hồ Hublot là thương hiệu cao cấp tương đối nổi tiếng. Tuy nhiên với mức giá khá đắt đỏ của nó nên ở Việt Nam hiện nay không có nhiều người sở hữu chiếc đồng hồ này. Hãy cùng Đức Tín Luxury chúng tôi tìm hiểu qua về top 5 chiếc đồng hồ HUBLOT năng động và hot nhất năm 2019 này nhé.

Hublot Black Caviar Bang

đồng hồ Hublot Black Caviar Bang
Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Hublot Black Caviar Bang

Đây là chiếc đồng hồ dành được rất nhiều các giải thưởng hàng đầu vào năm 2009 tại Grand Prix Geneve. Chiếc đồng hồ xa xỉ Black Caviar Bang của thương hiệu Hublot được làm bằng vàng trắng 18 carat và mặt đồng hồ không có số. Thay vào đó, mặt số của đồng hồ được đính 544 viên kim cương, có trọng lượng 34,5 carat. Chính vì thế giá của chiếc đồng hồ này lên đến 1.000.000 đô, quả thực là một mức giá cực kỳ đắt đỏ.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Hublot Big Bang King

Đồng hồ Hublot Big Bang King
Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Hublot Big Bang King

Thương hiệu Hublot đã thiết kế rất nhiều dòng sản phẩm đồng hồ all black, nhưng thiết kế của chiếc đồng hồ Big Bang King với concept all black thì nó đã được nâng đến một tầm cao hoàn toàn mới. Chiếc đồng hồ Hublot chính hãng này có thiết kế tương đối đẹp với vỏ bằng gốm, dây đeo bằng cao su đặc trưng của thương hiệu. Đồng hồ Big Bang King có khả năng chống nước tốt lên đến 100m và có thể dự trữ năng lượng trong 120 giờ.

Hublot Tourbillon Solo Bang

đồng hồ Hublot Tourbillon Solo Bang
Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Hublot Tourbillon Solo Bang

Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Tourbillon Solo Bang có dây đeo được làm từ cao su màu đen với khả năng chống nước khoảng 10ATM. Chiếc đồng hồ này có nhiều màu từ màu vàng hồng đến màu gốm đen và thép không gỉ. Bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 170.000 đô thể có thể sở hữu chiếc đồng hồ đầy ma mị này.

Hublot Zirconium

Đồng hồ Hublot Zirconium
Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Hublot Zirconium

Tuy không sở hữu thiết kế ấn tượng nhưng với việc sử dụng Zirconium với khả năng chống ăn mòn và có thể hoạt động hiệu suất cao, chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Zirconium đã được rất nhiều quý ông yêu thích. Chiếc đồng hồ Hublot nam này có chức năng chronograph thú vị, khả năng chống nước đến 5ATM cùng khả năng dự trữ năng lượng lớn, lên đến 42 giờ. Mức giá trung bình của Hublot Zirconium là 160.000 đô.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Hublot Fusion Vision II

đồng hồ hublot Fusion Vision II
Hình ảnh minh họa: đồng hồ hublot Fusion Vision II

Đây là dòng sản phẩm hiếm được thương hiệu Hublot cho ra mắt. Fusion Vision II sở hữu mặt số nhiều màu, trên bề mặt được đính 18 cara vàng hồng, kim cương và titan. Ngoài ra, không giống với những dòng sản phẩm khác, chiếc đồng hồ này sử dụng dây đeo da chứ không phải dây đeo cao su bình thường. Mức giá của Fusion Vision II là khoảng 90.000 USD.

Bài viết trên đây là ductinluxury.com là top 5 chiếc đồng hồ Hublot năng động và hot nhất 2019, hy vọng đây sẽ là những thông tin đầy bổ ích cho bạn đọc, đặc biệt là cho những người có niềm đam mê mãnh liệt vời đồng hồ.

Đồng hồ Đức Tín Luxury vinh dự khi là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm dòng đồng hồ Hublot chính hãng xa xỉ trên thị trường Việt Nam. Để nghe tư vấn hoặc hỏi đáp, mời bạn liên hệ tới số hotline 0946 208 888 để được nhận những chăm sóc tử tế nhất đến từ chúng tôi.

Nguồn: Đồng Hồ Đức Tín Luxury

ĐỨC TÍN LUXURY – ĐO KHOẢNH KHẮC – ĐẾM THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay