Đồng hồ Patek Philippe

Mỗi dòng sản phẩm xa xỉ đều có những nhãn hàng hàng đầu và vô cùng nổi tiếng. Những nhãn hàng này có sức ảnh hưởng lớn tới toàn bộ thị trường. Với giới Watches, đó chính là thương hiệu Patek Philippe với những dòng sản phẩm được chế tác vô cùng tinh xảo cùng chất liệu cao cấp. Những chiếc đồng hồ Patek Philippe từ lâu đã trở thành mơ ước lớn lao của những tín đồ giới mộ điệu trên toàn thế giới. 

đồng hồ Patek Philippe
Hình ảnh minh họa: Đồng hồ nam nữ Patek Philippe chính hãng tại Đức Tín Luxury

Đồng hồ Patek Philippe là một trong những thương hiệu hoàn hảo trên thương trường của ngành công nghiệp đồng hồ xa xỉ cạnh tranh nhất thế giới. Các khách hàng thường xuyên của hãng đồng hồ này là những tỉ phú kếch xù, diễn viên nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên đẳng cấp thế giới.

Như chuyên gia đồng hồ cao cấp ông Benjamin Clymer khẳng định: “Patek Philippe, một thương hiệu vô cùng đẳng cấp, là dòng sản phẩm được giới mộ điệu đồng hồ trên thế giới khao khát nhất”. Đức Tín Luxury xin giới thiệu cho bạn về lịch sử trải dài hơn 200 năm của hãng đồng hồ cao cấp này.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Bên cạnh đó Patek Philippe là một trong những công ty đồng hồ lâu đời nhất và nhiều kinh nghiệm nhất. Trong gần hai thế kỷ xây dựng đế chế đồng hồ của riêng minh. Patek Philippe là thương hiệu tiên phong trong việc tạo ra và sử dụng những công nghệ đồng hồ tiên tiến nhất trong các thời kì. Những đổi mới này góp phần vào sự tiến bộ trong công nghệ đồng hồ hiện đại. Và chính là một trong những phần không thể thiếu ở mỗi sản phẩm đồng hồ nổi tiếng trong từng giai đoạn phát triển. Ngày nay, Patek Philippe đã trở thành một nhà sản xuất các sản phẩm hàng đầu thế giới.

Đồng hồ patek philippe
Hình ảnh minh họa: Lịch sử lâu đời của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Năm 1839, hai người bạn sống ở Ba Lan ở trong hai lĩnh vực khác nhau đã cùng nhau tới Thụy Sỹ. Đó chính là nhà kinh doanh Norbert Antoine de Patek và thợ chế tác đồng hồ Franciszek Czapek. Tại xứ sở “nắm giữ thời gian” này, họ đã bắt tay nhau thành lập lên thương hiệu tiền thân cho Patek Philippe bây giờ. Chính là “Patek, Czapek & Cie.” Những sản phẩm đầu tiên của họ là những chiếc đồng hồ bỏ túi tùy chỉnh được. Khách hàng mà “Patek, Czapek & Cie” hướng đến là tầng lớp thượng lưu, hoàng gia. Và các thành phần nổi tiếng, có ảnh hưởng trong xã hội.

đồng hồ patek philippe - 2 nhà sáng lập
Hình ảnh minh họa: Hai nhà sáng lập Patek Philippe

Năm năm sau, vào năm 1844, Patek đã tham dự Triển lãm Nationale des Produits de LángInustrie tại Paris, Pháp. Chính tại đây, anh đã gặp một người đàn ông tên là Adrien Philippe. Tại cuộc triển lãm, Philippe đã được trao huy chương đồng cho hệ thống cài đặt. Và cuộn dây không cần chìa khóa sáng tạo của mình. Trong vòng một năm, Patek và Philippe đã hợp tác kinh doanh. Tạo thành thương hiệu mà ngày nay chúng ta gọi là đồng hồ Patek Philippe. Sau đó vào năm 1845, bộ đôi này đã sản xuất chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên của họ. Cùng nhau sử dụng hệ thống cuộn dây và thiết lập tay không cần chìa khóa.

Năm 1851, triển lãm lớn nhất diễn ra tại London. Nữ hoàng Anh Victoria là một trong số những người tỏ ra cực kỳ ưa thích chiếc đồng hồ không chìa khóa đầu tiên trên thế giới. Đây chính là dấu mốc thành công trong thiết kế và chế tác của Patek Philippe thời gian đó. Và ngay trong năm, thương hiệu đã đổi tên chính thức thành Patek, Philippe & Cie – Fabricants à Genève.

đồng hồ patek philippe
Hình ảnh minh họa: Lịch sử ra đời thương hiệu đồng hồ patek philippe

Năm 1868, Patek Philippe tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ đầu tiên, được sản xuất cho nữ bá tước Koscowicz của Hungary. Năm 1881, Patek Philippe đăng ký bằng sáng chế cho bộ điều chỉnh chính xác của hãng. Và 8 năm sau là bằng sáng chế cho cơ chế lịch vạn niên cho đồng hồ bỏ túi. Patek, Philippe & Cie –Fabricants à Genève tiếp tục là tiên phong trong công nghệ đồng hồ thời điểm đó.

Năm 1901, thương hiệu Patek, Philippe & Cie – Fabricants à Genève được đổi tên thành Ancienne Manufacture d’Horlogerie Patek Philippe & Cie, S.A và ngay lập tức ra mắt mẫu Double Chronograph đầu tiên.  Năm 1932, anh em Jean và Charles Henri Stern đầu tư vào Patek, Philippe & Cie và từng bước mua lại nhà sản xuất này.

Năm 1933, Patek Philippe tạo ra những sản phẩm siêu phức tạp ví dụ như đồng hồ Patek Philippe Graves, số 198 385. Lần lượt cho ông trùm ngành ngân hàng Thụy Sĩ thời đó, Henry Graves Jr. Liên tục trong những năm sau đó, Patek Philippe nghiên cứu và đưa ra hàng loạt những công nghệ tiên tiến. Đăng ký bằng sáng chế như cơ chế tự lên dây có cỡ 12-600at, đồng hồ múi giờ. Hay là trở thành công ty sản xuất đồng hồ cơ điện tử đầu tiên. Patek Philippe cũng nhận được nhiều sự ca ngợi về độ chính xác của mỗi sản phẩm. Khi đạt những kỷ lục tuyệt đối về thời gian với sản phẩm đồng hồ cơ trong một sự kiện tại đài thiên văn Geneva.

Sự ra đời của bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe huyền thoại

Năm 1968, Patek Philippe cho ra mắt bộ sưu tập huyền thoại Golden Ellipse Collection đầu tiên: Ref. 3548. Để kỷ niệm 150 năm thành lập, công ty đã cho ra mắt chiếc đồng hồ được coi là phức tạp nhất được sản xuất, chiếc Reference 3974. Đồng hồ này có tính năng lặp lại phút, xem lịch vạn niên. Và các giai đoạn, chu kỳ của mặt trăng và vẫn là một mẫu đồng hồ được sản xuất nhiều cho đến những năm 2000.

đồng hồ patek philippe
Hình ảnh minh họa: Những chiếc đồng hồ Patek Philippe huyền thoại ra đời

Ngày nay, Patek Philippe tiếp tục phát triển mạnh dưới sự lãnh đạo của gia đình Stern. Họ đã phát triển để trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ được đánh giá cao trong ngành phụ kiện xa xỉ hiện đại. Chất lượng vượt trội và cam kết luôn sẵn sàng đổi mới luôn là ưu điểm từ những ngày đầu của thương hiệu.

Đồng hồ Patek Philippe của nước nào

Patek Philippe là một trong thương hiệu sản xuất đồng hồ có nguồn gốc tại Thụy Sĩ và cũng là một trong các hãng hàng đầu trong ngành đồng hồ thế giới. Thương hiệu có độ tuổi hàng trăm năm này đã tạo nên những kiệt tác của đồng hồ thế giới. Năm 1839, hai nhà sáng lập của Patek Philippe đã từ Ba Lan tới quê hương Thụy Sỹ. Để thành lập ra một đế chế của riêng mình, một đế chế khiến hàng triệu người khâm phục.

đồng hồ patek philippe
Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Patek Philippe của nước nào sản xuất

Chính bởi vậy, Patek Philippe đã dần trở thành một thương hiệu nổi tiếng tại Thụy Sỹ và là niềm tự hào của người dân nơi đây. Hiện tại, trụ sở của thương hiệu Patek Philippe vẫn nằm ở Thụy Sỹ. Nhưng được chia thành 2 cơ sở là tại Geneva chuyên về phân phối và thung lũng Joux.

đồng hồ patek philippe
Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Patek Philippe của nước nào sản xuất (chuẩn swiss made)

Việc đặt trụ sở ban đầu ở Thụy Sỹ cũng là nền móng cho công nghệ sản xuất. Tiên phong dẫn đầu của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe. Tại Thụy Sỹ, đồng hồ luôn được ưa thích và dẫn đầu trong doanh số thời trang phụ kiện xa xỉ. Nơi đây cũng là mảnh đất màu mỡ khi sở hữu những nhà chế tác đại tài. Những người thợ thủ công chuyên nghiệp, tay nghề đỉnh cao.

“Swiss Made” là một trong những chứng nhận được giới mộ điệu đồng hồ đánh giá rất cao. Tất cả các hãng đồng hồ trên toàn thế giới đều muốn kiểm tra và được đánh giá theo tiêu chuẩn này. Đều sẽ phải gửi mẫu đồng hồ của mình về Thụy Sỹ để vượt qua bài test nghiêm ngặt.

Một trong những chiếc đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích nhất đó là chiếc đồng hồ Patek Philippe geneve 18k 750 – Nó là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất 2019.

Đặc điểm nổi trội của đồng hồ Patek Philippe

Theo thống kê cuối năm 2018, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Patek Philippe đang có sự thống trị mạnh trên thị trường đồng hồ xa xỉ thế giới khi sở hữu 23,6% thị phần đồng hồ thế giới. Doanh thu mà Patek Philippe nhận được có sự vượt xa so với các hãng đồng hồ cùng ngành. Điều gì làm nên sự đặc biệt này?

  • Lịch sử thương hiệu: Điểm tựa cho Patek Philippe thay đổi cả thế giới
  • Đẳng cấp trong công nghệ chế tác đồng hồ và sự khan hiếm về số lượng sản phẩm
  • Công nghệ đồng hồ luôn phát triển và vượt ra tiêu chuẩn thông thường
  • Đồng hồ được chế tác vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo, có những sản phẩm mất đến vài năm để hoàn thành.

Đó là những yếu tố lí giải cho việc tại sao đồng hồ Patek Philippe lại đắt đến như vậy. Không phải vẻ bề ngoài, hay cốt lõi sản phẩm mà tất cả những chi tiết có trong bộ máy “kinh điển” này đã làm nên giá trị của nó.

Top 10 đồng hồ Patek Philippe đáng mua năm 2019 – Nguồn: HiTech Central

Đồng hồ Patek Philippe có giá bao nhiêu

Chắc chắn sau khi xem xong bảng giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và tự đặt ra câu hỏi vì sao những cỗ máy thời gian của Patek Philippe đắt đến như vậy mà vẫn có những người sẵn sàng ra hàng tỷ đồng để có được nó. Điều này cũng không quá khó hiểu, khi Patek Philippe là một trong “bộ ba quyền lực” của thế giới đồng hồ xa xỉ, cái tên Patek Philippe luôn khiến nhiều người phải thèm muốn bởi những sản phẩm mang tính độc đáo và vô cùng sáng tạo dành cho mỗi tầng lớp khách hàng.

Doanh thu khổng lồ với cơ chế kinh doanh hợp lý cùng độ khan hiếm của từng dòng sản phẩm. Giá một chiếc đồng hồ Patek Philippe chỉ dành cho những người thực sự muốn sở hữu. Khách hàng của Patek Philippe luôn là những người nổi tiếng, có ảnh hưởng. Những nam diễn viên, nữ người mẫu, các triệu phú, doanh nhân và quan chức các cấp.

Giá đồng hồ Patek Philippe
Hình ảnh minh họa: Giá đồng hồ Patek Philippe Geneve Swiss chính hãng vô cùng đắt đỏ

Mối quan hệ cộng hưởng giữa người đeo và đồng hồ cũng tạo nên giá trị của bất kì chiếc Patek Philippe Watch nào dù là nam hay nữ. Người đeo sẽ càng khẳng định đẳng cấp và sự thành công của mình khi sở hữu chiếc đồng hồ xa xỉ này.

Giá niêm yết của một số chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng:

  • Patek Philippe 5565 giá 47.000 USD
  • Patek Philippe 5208P có giá hơn 1 triệu USD của Tổng thống Nga Putin
  • Đồng hồ Patek Philippe Ref. 2499/100 đời thứ tư có giá hơn 400.000 USD,…

Một số sản phẩm nổi tiếng khác của hãng mà có thể bạn sẽ quan tâm như là đồng hồ Patek Philippe p83000, Patek Philippe swiss 18k 750,… cũng có giá rất cao. Chính vì vậy, để mua một chiếc Patek thì tiền thôi là chưa đủ, mà còn đòi hỏi phong cách. Một chiếc Patek Philippe luôn đem lại cho người dùng một đẳng cấp mới thực sự khác biệt.

Địa chỉ bán đồng hồ Patek Philippe uy tín tại Hà Nội

đồng hồ patek philippe
Hình ảnh minh họa: Địa chỉ bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng uy tín tại Hà Nội

Đức Tín Luxury là một trong các cửa hàng bán đồng hồ Patek Philippe uy tín nhất tại Hà Nội. Được khách hàng tin tưởng với các sản phẩm mà cửa hàng cung cấp, cũng như hài lòng với cách chăm sóc tận tình của nhân viên tư vấn. Giá của một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng thậm chí còn đủ để mua một vài chiếc ô tô nên người dùng phần lớn đều ở giới thượng lưu và cực kì giàu có. Không phải cứ có tiền là có được sản phẩm mong muốn. Mà khách hàng muốn mua phải đăng ký trước với cửa hàng nhiều tháng vì số lượng đồng hồ sản xuất hàng năm rất hạn chế. Tại Việt Nam, bạn có thể tìm đến Đức Tín Luxury để đặt mua Patek Philippe trực tiếp và đăng ký bảo hành sản phẩm chính hãng.

Thay dây da đồng hồ Patek Philippe

Tại Đức Tín Luxury, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ bất cứ khi nào sản phẩm của khách hàng gặp phải sự cố không đáng có như trầy xước mặt kính, dây có vấn đề hay cần bảo hành. Tại đây chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng hay như thay dây đồng hồ Patek Philippe hay tặng kèm các phụ kiện thời trang xa xỉ khác. Hoặc mua bán dây đồng hồ Patek Philippe theo yêu cầu của quý khách.

Mua đồng hồ nam, nữ Patek Philippe ở đâu

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn mua đồng hồ nam Patek Philippe hoặc đồng hồ nữ Patek Philippe, hay là chọn nó để làm món quà tặng dành cho người thân yêu của mình thì Đức Tín Luxury là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho 2 từ chất lượng và dịch vụ.

Đức Tín Luxury tự tin là một trong những thương hiệu cung cấp đồng hồ Patek Philippe chính hãng uy tín tại Hà Nội. Với hàng loạt cam kết về chất lượng và bảo hành, Đức Tín Luxury sẽ mang lại cho khách hàng những sự tư vấn đầy đủ, sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất với từng khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

 • Website: Ductinluxury.com
 • Địa chỉ : 611-E2 Tòa Nhà Eco Home Phúc Lợi Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 0946 208 888
 • Email: Ductinluxury@gmail.com