Mệnh danh là “những cỗ máy đo thời gian tốt nhất”, đồng hồ IWC Schaffhausen luôn chứa đựng những thông điệp sâu sắc về nghệ thuật đo lường thời gian và sự hoàn mỹ của chất lượng. Hãy cùng Đức Tín Luxury tìm hiểu về đồng hồ IWC trong bài viết dưới đây! 

Đồng hồ IWC Schaffhausen - Hơi thở của sự hoàn mỹ
Đồng hồ IWC Schaffhausen – Hơi thở của sự hoàn mỹ

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu đồng hồ IWC Schaffhausen

Nhắc đến đồng hồ IWC, không ai có thể phủ nhận hay tranh cãi về chất lượng của chúng. Tinh hoa nghệ thuật chế tác đồng hồ đã được gửi gắm qua từng mẫu thiết kế mà những nghệ nhân của IWC đã dành hết tâm huyết để tạo nên. Tuy nhiên, để tạo dựng được vị thế như ngày hôm nay trên trường đua thế giới, thương hiệu IWC đã trải qua nhiều những biến cố thăng trầm trong suốt quá trình hình thành và phát triển. 

Cơ duyên thành lập công ty sản xuất đồng hồ IWC của một người Mỹ

Năm 1868, khởi nguồn cảm hứng từ thác nước Rhine Falls lớn nhất châu Âu, một người Mỹ có tên Florentine Ariosto Jones đã thành lập công ty đồng hồ International Watch Company Schaffhausen tại Schaffhausen, miền Đông Thuỵ Sĩ. Trong khi, các thương hiệu khác đều xuất phát từ miền Tây của Thuỵ Sĩ, Jones lại quyết định chọn miền Đông là nơi để gây dựng sự nghiệp của mình. Hoạt động sản xuất của nhà máy được đảm bảo về khả năng duy trì lâu dài, liên tục nhờ thuỷ điện.

Dấu mốc thăng trầm trong trang sử của thương hiệu đồng hồ IWC

Mặc dù, dành mọi nỗ lực trong việc xuất khẩu những mẫu đồng hồ của mình về quê hương, nhưng Jones chỉ nhận về sự thất bại bởi nguyên nhân do thuế nhập khẩu của Mỹ quá cao. Sau Florentine Ariosto Jones, thương hiệu đồng hồ IWC Schaffhausen được tiếp quản bởi Frank Frederik Zealand và Schaffhauser Handelsbank, nhưng họ đều không gặt hái được những thành công nhất định. 

Năm 1874, sau hai lần rơi vào tình trạng phá sản, IWC Schaffhausen được chuyển đổi thành công ty cổ phần và bắt đầu tập trung cải thiện về các khâu sản xuất cũng như máy móc thiết bị. Năng lực sản xuất đạt trình độ cao hơn, luôn trôi chảy đạt hiệu quả tốt. Năm 1889, theo thống kê, nhà máy của IWC đã có 104 nhân công và tiếp tục tăng lên 190 trong năm 1901. 

Giai đoạn 1929 -1955, IWC đã thiệt hại rất lớn, khi nhà máy của hãng bị máy bay Mỹ ném bom xuống và phá huỷ toàn bộ trong Thế chiến thứ 2 năm 1944. Một lần nữa, IWC được gây dựng lại từ đầu. 

Tạo nên chỗ đứng trên thị trường trong thời kỳ khủng hoảng của đồng hồ pin 

Cuộc suy thoái khủng khiếp do những chiếc đồng hồ pin của Nhật Bản gây ra vào cuối thập kỷ 70 đã ảnh hưởng không nhỏ tới IWC. Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt của Gunter Blumlein, công ty đã vực dậy khỏi sự khủng hoảng nhờ tuyệt phẩm Ingenieur của Gerald Genta, một nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng. Ingenieur sở hữu phong cách thiết kế kinh điển của mọi thời đại đã tạo ra tiếng vang lớn cho thành công của thương hiệu. 

Bên cạnh đó, IWC còn nổi tiếng với mẫu đồng hồ dành cho phi công mang tên Pilot’s Watch Mark XI ra mắt năm 1948. Chiếc đồng hồ này được công bố với khả năng chống từ, và trở thành mẫu đồng hồ chính thức của Không quân Anh trong suốt 25 năm. Sau đó, những phiên bản như Mark XII, Mark XV, Mark XVI,… lần lượt được ra mắt và kế nhiệm cho Mark XI. Chuỗi sản phẩm cứ thế được cải thiện và nâng cấp theo năm tháng, đồng thời, tạo nên những thành công bất tận trong lịch sử đồng hồ IWC.

Năm 1991, IWC chính thức thành lập tập đoàn LMH và đặt trụ sở tại Schaffhausen. Sau đó, tập đoàn này đã lần lượt mua lại cổ phần của nhiều thương hiệu đồng hồ khác như Jaeger LeCoultre (Thuỵ Sĩ) và A.Lange Sohne (Đức).

Năm 2000, Vodafone và tập đoàn Richemont lần lượt mua lại tập đoàn LMH với giá 2,8 tỷ franc. Tuy nhiên, LMH vẫn hoạt động hoàn toàn độc lập. Năm 2001, IWC đạt sản lượng 44.000 chiếc đồng hồ xuất xưởng với 400 nhân công. 

Bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen

Hiện nay, đồng hồ IWC có 7 dòng sản phẩm dành cho cả nam và nữ. Các dòng IWC đang được hãng sản xuất đều mang một tên gọi với những ý nghĩa và thông điệp truyền tải riêng. 

 • IWC Portuguese là bộ sưu tập được thiết kế dựa trên ý tưởng từ chiếc đồng hồ hàng hải. IWC đã sản xuất mẫu đồng hồ này theo đơn đặt hàng của hai doanh nhân người Bồ Đào Nha. Những mẫu thiết kế thuộc bộ sưu này là những chiếc đồng hồ sở hữu mặt số có kích thước lớn và khả năng hoạt động có độ chính xác cao. 
 • IWC Da Vinci là một trong các dòng đồng hồ IWC và sở hữu cơ chế vô cùng phức tạp. Bộ sưu tập này được ra mắt để tưởng nhớ về Leonardo da Vinci – người đóng góp to lớn trong mọi công trình khác nhau. Các phép chính xác về thời gian và nhiều phát minh độc đáo, ấn tượng của ông như bánh răng côn, bánh răng xoắn và truyền động dây xích được áp dụng trong quá trình sản xuất. 
 • IWC Aquatimer nổi tiếng với khả năng lặn sâu dưới nước và chống nước vô cùng tuyệt vời. Một số mẫu thiết kế của bộ sưu tập này đã tạo nên sự đột phá bởi chức năng đo độ sâu của nước bằng máy cơ. 
 • IWC Pilot’s Watches: đây là dòng sản phẩm danh tiếng nhất thế giới dành riêng cho phi công. 
 • IWC Portofino với thiết kế siêu mỏng đã mang đến vẻ đẹp của sự thanh lịch, tinh tế. Chức năng lên cót bằng tay và thời gian trữ dây cót dài đã trở thành những điểm sáng nổi bật của bộ sưu tập này. 
 • IWC Ingenieur được thiết kế dựa trên nguyên mẫu IWC Ingenieur huyền thoại của nhà thiết kế đại tài Gerald Genta. Khả năng chống từ và cơ chế hoạt động Tourbillon đã trở thành năng lực đặc biệt của bộ sưu tập này thu hút giới mộ điệu trên toàn thế giới và đem lại thành công cho thương hiệu. 
 • IWC Jubilee: Đây là bộ sưu tập mới ra mắt trong năm 2018 nhân dịp kỷ niệm 150 năm thành lập của hãng. Điểm chung của các sản xuất trong bộ sưu tập này là được phủ một lớp màu trắng kết hợp kim nung xanh hoặc màu xanh kết hợp kim mạ rhodium và dây đeo sử dụng cùng chất liệu da cá sấu.

Mức giá của đồng hồ IWC Schaffhausen là bao nhiêu? 

Mức giá đồng hồ IWC chính hãng phụ thuộc vào thiết kế phức tạp và những nguyên vật liệu chế tạo nên chúng. Bên cạnh đó, IWC sẽ có sự chênh lệch lớn về giá bởi sự phổ biến của từng sản phẩm. Những sản phẩm được ưa chuộng hoặc phiên bản giới hạn sẽ mang giá trị đắt đỏ hơn. Dưới đây là mức giá của từng bộ sưu tập đồng hồ IWC. 

 • Đồng hồ IWC Portuguese có mức giá giao động từ CHF 7’800 đến CHF 250’000, tương đương khoảng 179 triệu – 5,7 tỷ VND. Mẫu đồng hồ đắt nhất có giá 5,7 tỷ là Portuguese Grande Complication.

Đồng hồ IWC Portuguese Grande Complication trị giá 5,7 tỷ

 • Đồng hồ IWC Da Vinci: Mức giá của bộ sưu tập này giao động trong khoảng từ CHF 5’600 đến CHF 110’000. Quy đổi sang tiền Việt, mức giá sẽ tương đương với khoảng từ 128 triệu – 2,8 tỷ VND. Sở hữu mức giá khoảng 2,8 tỷ, đắt nhất trong bộ sưu tập này là Da Vinci Tourbillon Rétrograde Chronograph.  

Đồng hồ Da Vinci Tourbillon Rétrograde Chronograph

 • Đồng hồ IWC Aquatimer: Những mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập này có giá trị trong khoảng từ CHF 5’500 đến CHF 11’400, khoảng 126 –  262 triệu VND. Bộ sưu tập này không có sản phẩm nào vượt quá mức giá 300 triệu VND. Aquatimer Chronograph Edition “Laureus Sport For Good” là chiếc đồng hồ đắt nhất trong bộ sưu tập này.

Đồng hồ Aquatimer Chronograph Edition “Laureus Sport For Good”

 • Đồng hồ IWC Pilot’s Watches: Giá đồng hồ IWC thuộc bộ sưu tập này khoảng CHF 4’600 đến CHF 41’000, tương đương khoảng 105 – 943 triệu VND. Mẫu đắt nhất là Pilot’s Watch Perpetual Calendar Chronograph Edition “Le Petit Prince”.

Đồng hồ Pilot’s Watches trị giá 943 VND

 • Đồng hồ IWC Portofino có mức giá giao động từ CHF 4’700 đến CHF 62’000, khoảng 108 triệu – 1,4 tỷ VND. Portofino Wound Tourbillon Retrograde là mẫu đồng hồ IWC có mức giá 1,4 tỷ VND cao nhất bộ sưu tập này. 

Đồng hồ Portofino Wound Tourbillon Retrograde giá 1,4 tỷ VND của thương hiệu IWC 

 • IWC Ingenieur: Bộ sưu tập này chỉ có 9 mẫu đồng hồ với mức giá giao động trong khoảng từ CHF 4’900 đến CHF 49’500. Giá bán quy đổi sang tiền Việt là 112 triệu – 1,1 tỷ VND. Chiếc đắt nhất với giá trị 1,1 tỷ VND là Ingenieur Perpetual Calendar Digital Date-Month.

Đồng hồ IWC Ingenieur Perpetual Calendar Digital Date-Month

7 bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen kèm giá bán: Những tuyệt tác thời gian thế giới

Trải qua 150 năm hoạt động trong lĩnh vực chế tác đồng hồ, thương hiệu IWC Schaffhausen đã ghi lại nhiều dấu ấn đặc biệt gắn liền với những bộ sưu tập nổi tiếng trên toàn thế giới bao gồm Jubilee, Pilot’s Watches, Portugieser, Portofino, Da Vinci, Ingenieur và Aquatimer. Hãy cùng Đức Tín Luxury tìm hiểu về 7 bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen trong bài viết dưới đây!

1. Đồng hồ IWC Schaffhausen Jubilee

Bộ sưu tập Jubilee được IWC trình làng trong lần kỷ niệm 150 năm thành lập thương hiệu. 27 phiên bản đồng hồ giới hạn ra mắt trong bộ sưu tập lần này đều chứa đựng những tinh hoa về mặt thẩm mỹ và chức năng, được gắn kết, pha lẫn từ những bộ sưu tập trước như Portuguese, Da Vinci, Portofino và Pilot’s Watches.  

Những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen Jubilee 
Những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen Jubilee

Điểm đặc trưng của những phiên bản này chính là được trang bị dây đeo làm từ da cá sấu. Mặt số được phủ một lớp màu xanh với kim mạ rhodium hoặc màu trắng với kim nung xanh. 

Đặc biệt, sự xuất hiện của 4 phiên bản đồng hồ IWC Tribute to Pallweber Edition “150 Years” trong bộ sưu tập Jubilee đã tận dụng lại thiết kế cũ hay cũng chính là biểu tượng một thời của hãng. Những chiếc đồng hồ có giờ và phút được thể hiện bằng con số được sống lại với phiên bản hiện tại đầy ấn tượng. 

2. Đồng hồ IWC Schaffhausen Pilot’s Watches

Xuất hiện từ năm 1940, đến nay, bộ sưu tập Pilot’s Watches gắn liền với tên tuổi của IWC, điển hình là chiếc Big Pilot. Với cơ chế chống từ, những mẫu thiết kế của bộ sưu tập này giúp IWC trở thành biểu tượng của đồng hồ phi công trong thế giới gian. Trong suốt 25 năm liên tiếp, quân đội không quân Anh đã sử dụng phiên bản IWC Pilot’s Watch Mark XI là đồng hồ chính thức, và tiếp nối giai đoạn đó là những mẫu đồng hồ kế nhiệm: Mark XII, Mark XV, Mark XVI. 

Mẫu thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen Pilot’s Watches
Mẫu thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen Pilot’s Watches

Những cái tên trong bộ sưu tập Pilot’s Watches của IWC trở nên đình đám trên thế giới kể từ khi ra mắt gồm: Classic, Antoine De Saint-Exupéry, Top Gun, Spitfire, Le Petit Prince,… Giá đồng hồ IWC Schaffhausen Pilot’s Watches giao động trong khoảng từ 105 – 943 triệu VND. 

3. Đồng hồ IWC Schaffhausen Portugieser

Bộ sưu tập Portugieser ra đời dựa trên ý tưởng của những chiếc đồng hồ hàng hải mà thương hiệu IWC từng chế tác theo thiết kế của hai doanh nhân người Bồ Đào Nha. Bộ sưu tập này giới thiệu các mẫu đồng hồ đeo tay có mặt số kích cỡ lớn, độ chính xác cao và sở hữu thiết kế lấy cảm hứng từ các thiết bị đi biển truyền thống. 

Những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen Portugieser

Bộ sưu tập Portugieser đã tạo nên xu hướng đồng hồ đeo tay hoàn toàn mới lạ và thời thượng. Đến nay, những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập này đã trở thành nét thiết kế đặc trưng và tiêu biểu của thương hiệu IWC. Cũng chính vì điều này mà các tín đồ thời trang trên thế giới luôn muốn sở hữu một mẫu trong số chúng trong tủ đồ của mình. Những chiếc đồng hồ IWC Portugieser có giá khoảng 179 – 5,7 tỷ đồng, chiếc đồng hồ đắt nhất của thương hiệu cũng chính mẫu Portuguese Grande Complication với trị giá 5,7 tỷ  VND. 

4, Đồng hồ IWC Schaffhausen Portofino 

Bộ sưu tập Portofino là những tinh hoa của nghệ thuật thời gian chắt lọc từ cảm hứng sáng tạo về vẻ đẹp hoa lệ của ngôi làng chài tại Ý. Những thiết kế của bộ sưu tập này sở hữu nét đẹp cổ điển của những năm 50 – 60, đồng thời, chúng là những mẫu đồng hồ IWC Schaffhausen Automatic nổi bật được ưa chuộng và săn đón nhất trên toàn thế giới. Độ mỏng nhẹ của những chiếc đồng hồ IWC Schaffhausen Portofino kết hợp với các chất liệu cao cấp, quý hiếm đã giúp chúng trông thật thanh lịch và thời thượng trên tay người dùng. Giá đồng hồ IWC Schaffhausen thuộc bộ sưu tập Portofino nằm trong khoảng 108 triệu – 1,4 tỷ VND. 

Những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen Portofino 

5. Đồng hồ IWC Schaffhausen Da Vinci 

Trong năm 2019, IWC đã bổ sung trong bộ sưu tập Da Vinci hai mẫu thiết kế đồng hồ IWC Schaffhausen Automatic mang tên Da Vinci Automatic 36 và Da Vinci Automatic Moon Phase 36. Hai mô hình này được thiết kế vỏ theo tỷ lệ cổ điển của hãng vào những năm 1985, đồng thời, nhỏ gọn và nữ tính hơn. Đặc biệt, mặt lưng được thiết kế theo phong cách “Flower of life” lấy cảm hứng từ những bản vẽ của danh hoạ nổi tiếng Leonardo da Vinci. Các mẫu thiết kế thuộc bộ sưu tập Da Vinci có giá trị giao động từ 128 triệu – 2,8 tỷ VND. 

6. Đồng hồ IWC Schaffhausen Ingenieur

Bộ sưu tập Ingenieur của IWC là dòng đồng hồ dành cho nam chỉ với 9 mẫu thiết kế hiện đang được sản xuất. Phiên bản đầu tiên của chiếc IWC Ingenieur sở hữu thiết kế dành riêng cho những nhà khoa học và kỹ thuật viên. Trải qua nhiều năm phát triển, thiết kế và mục đích sử dụng của những chiếc đồng hồ này đã có sự thay đổi đáng kể. Ngày nay, hình ảnh những chiếc đồng hồ Ingenieur trở nên mạnh mẽ hơn, đậm chất thể thao nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm. Những mẫu thiết kế này thích hợp với những tín đồ đam mê đua xe và tham gia các trò chơi petrolheads. Giá đồng hồ IWC Schaffhausen Ingenieur quy đổi sang tiền Việt là khoảng 112 triệu – 1,1 tỷ VND. 

Những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen Ingenieur

7. Đồng hồ IWC Schaffhausen Aquatimer 

Cái tên Aquatimer nổi tiếng trong giới chế tác đồng hồ bởi khả năng chịu nước tuyệt vời. Không những vậy, một vài mẫu thiết kế của bộ sưu tập này đã tạo nên sức đột phá lớn với chức năng đo độ sâu bằng máy cơ hiện đại, tiên tiến. Aquatimer đã trở thành dòng đồng hồ lặn tiêu biểu của hãng và mang đến cho ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ trên thế giới định nghĩa thực sự về những chiếc đồng hồ lặn cao cấp. Những chiếc đồng hồ Aquatimer có giá không quá 300 triệu, mức giá chỉ giao động trong khoảng 126 – 262 triệu VND

Mẫu thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen Aquatimer 

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website Đức Tín Luxury để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm đồng hồ IWC Schaffhausen chính hãng cũng như giá bán cụ thể của từng mẫu thiết kế. 

Trên đây là những chia sẻ của Đức Tín Luxury về 7 bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen. Hy vọng bài viết đem đến cho bạn nhiều thông tin mới lạ và hữu ích. Đừng quên truy cập website ductinluxury.com để cập nhật những các bài viết hữu ích khác về các sản phẩm cao cấp nhé!

Kinh nghiệm mua đồng hồ IWC Schaffhausen chính hãng

Cách phân biệt đồng hồ IWC thật giả 

Hiện nay, tên tuổi của đồng hồ IWC tại Việt Nam không còn là sản phẩm xa lạ với giới mộ điệu. Thực tế, trên thị trường, đã xuất hiện rất nhiều cơ sở nhập khẩu đồng hồ IWC Schaffhausen nhưng không phải địa chỉ nào cũng là nơi mua sắm đáng  tin cậy. Đồng hồ IWC sở hữu mức giá đắt đỏ, chính vì thế, nếu không cảnh giác, người dùng có thể mua phải sản phẩm hàng giả. Dưới đây, Đức Tín Luxury sẽ hướng dẫn bạn đọc 3 cách phân biệt đồng hồ IWC chính hãng:

 • Quan sát mắt số đồng hồ

Đồng hồ IWC chính hãng được sản xuất trong hàng nghìn giờ làm việc tỉ mỉ, công phu của những nghệ nhân. Tất cả mọi chi tiết đều được chế tác, lắp ráp cẩn thận, chỉn chu để tạo nên một chiếc đồng hồ hoàn thiện với vẻ đẹp hoàn hảo. Trong khi đó, đồng hồ IWC nhái được sản xuất theo dây chuyền của nhà máy. Chính vì thế, bạn hãy quan sát kỹ mặt đồng hồ để phân biệt. Các chi tiết trên mặt số như kim chỉ giờ, vạch số, con số, logo sẽ luôn cân xứng với nhau và rõ nét. Nếu nó có hiện tượng bị nhoè, vị trí gắn lệch lạc, không đều, thì chắc chắn đó là chiếc đồng hồ IWC fake. Bên cạnh đó, nếu phát hiện lớp tráng men trên mặt nền đồng hồ không mịn, xuất hiện những gợn nhỏ li ti, thì chắc chắn 100% là hàng giả. 

 • Quan sát mặt lưng đồng hồ

Mặt sau của đồng hồ IWC chính hãng luôn được in khắc các thông tin và thông số quan trọng như: tên thương hiệu, nơi sản xuất, tên bộ sưu tập, mã đồng hồ và các thông số kỹ thuật khác. Bạn hãy so sánh mã đồng hồ được khắc ở mặt sau với mã số được in trên thẻ bảo hành sản phẩm. Bên cạnh đó, truy cập vào website chính thức IWC.com của thương hiệu IWC và kiểm tra xem mã số đã được đăng ký hợp pháp hay chưa? Nếu chưa đăng ký, mã số này sẽ không tồn tại và chiếc đồng hồ là hàng giả. 

 • Kiểm tra hộp đựng đồng hồ 

Không chỉ hoàn hảo ở thiết kế của các sản phẩm, các thương hiệu chú trọng tới thiết kế của bao bì và các giấy tờ và phụ kiện đi kèm. Một hộp đựng đồng hồ của IWC được thiết kế vuông vắn, đường chỉ thẳng tắp, may đều tay. Các giấy tờ và phụ kiện kèm theo luôn được chuẩn bị đầy đủ, bao gồm: thẻ bảo hành toàn cầu, thẻ bảo hành của đại lý được uỷ quyền, sách hướng dẫn sử dụng,… Nếu thiết bất kỳ loại giấy tờ hay phụ kiện nào, có thể chiếc đồng hồ IWC đó là hàng giả.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ IWC chính hãng uy tín

Bên cạnh việc kiểm tra các chi tiết để phân biệt thật giả, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các cơ sở bán đồng hồ hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm trên google cụm từ khoá “mua đồng hồ IWC hà nội nên lựa chọn địa chỉ nào?” hay “địa chỉ mua sắm đồng hồ IWC tại Việt Nam uy tín?”, hãy tham khảo các sản phẩm tại Đức Tín Luxury.

Tại đây, chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp các sản phẩm chính hãng với đầy đủ tem phiếu được cung cấp từ thương hiệu IWC. Bên cạnh đó, đến với Đức Tín Luxury, bạn sẽ được tận hưởng không gian mua sắm thoải mái với sự tận tình của của đội ngũ nhân viên. Các chuyên viên với đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức sẽ giúp bạn nắm rõ các thông tin về sản phẩm và hướng dẫn bạn cách sử dụng, bảo quản và vệ sinh sản phẩm đúng cách sau khi mua hàng.

Ngoài những sản phẩm đồng hồ IWC Schaffhausen chính hãng, Đức Tín Luxury còn cung cấp các sản phẩm đồng hồ cao cấp, xa xỉ từ các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới như Rolex, Patek Philippe, Hublot,… Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về thương hiệu Đức Tín Luxury và các bài viết hữu ích khác về đồng hồ cao cấp tại website ductinluxury.com hoặc liên hệ trực tiếp với Đức Tín qua địa chỉ sau:

 • Website: Ductinluxury.com
 • Địa chỉ: 423 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 • Điện thoại: 0946 208 888
 • Email: Ductinluxury@gmail.com
Call Now ButtonGọi ngay