Đồng hồ Franck Muller

Nổi tiếng với những chiếc đồng hồ cực kỳ tốt và độc đáo trên thế giới. Franck Muller đã khẳng định rõ vị thế của mình trong làng phụ kiện thời trang xa xỉ. Ở bài viết này, Đức Tín Luxury sẽ đưau các bạn đến gần hơn với thương hiệu đồng hồ Franck Muller Geneve – Bậc thầy của những chiếc đồng hồ phức tạp tạp nhất thế giới.

Đồng hồ Franck muller
Hình ảnh mình họa: Đồng hồ Franck Muller – Bậc thầy của những chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới

Mục đích của Franck Muller là tạo ra những chiếc đồng hồ độc quyền. Được đặc trưng bởi các chuyển động phức tạp và thiết kế nguyên bản. Nhờ vào khả năng nội bộ mạnh mẽ trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Công ty trẻ này nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ tốt nhất tại Thụy Sỹ. Ngày nay, đồng hồ Franck Muller còn liên tục có những thành công mới. Trong việc kết hợp sự táo bạo và sáng tạo với nghệ thuật chế tác đồng hồ.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Franck Muller

Nhờ mối nhân duyên giữa nghệ nhân, bậc thầy của những bộ máy phức tạp Franck Muller và doanh nhân đại tài Vartan Sirmakes mà thương hiệu Franck Muller ra đời. Chính tại quê hương Geneva năm 1991, sự kết hợp giữa hai tài năng hiếm có này. Đã đưa cái tên Franck Muller nổi danh và không ngừng phát triển. Trong ngành đồng hồ thế giới nói chung và làng đồng hồ Thụy Sỹ nói riêng. Thêm nữa, khi nói đến lịch sử đồng hồ Franck Muller. Thì không thể không nói đến 2 nhà sáng lập của nó, Franck Muller và Vartan Sirmakes.

Đồng hồ franck muller
Hình ảnh mình họa: Một cửa hàng thương hiệu Franck Muller

Đồng hồ Franck Muller – Bậc thầy của những bộ máy phức tạp

Sau 4 năm theo học tại Geneva School Of Watchmaking (trường dạy làm đồng hồ của Geneva) cùng với tài năng thiên bẩm về kỹ thuật. Đồng hồ Franck Muller đã nhanh chóng làm nên tên tuổi của mình theo một cách không thể tốt hơn. Franck nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà đấu giá. Cũng như các nhà sưu tập đồng hồ trên khắp thế giới về phục hồi và sửa chữa đồng hồ. Ông có thể phục hồi và sửa chữa những chiếc đồng hồ vô cùng quý giá này. Thậm chí có cả những chiếc đồng hồ được trưng bày tại bảo tàng Patek Philippe.

Sau vài năm nghiên cứu và khôi phục những bộ chuyển động tinh vi của đồng hồ. Franck bắt đầu vận dụng những kỹ thuật về chế tác đồng hồ đeo tay cũng như những chi tiết của đồng hồ bỏ túi để tạo nên những chiếc đồng hồ Franck Muller độc nhất mang tên mình.

Sản phẩm đồng hồ Franck Muller đầu tiên được khai sinh

Năm 1983, chiếc đồng hồ Franck Muller đầu tiên ra đời, cùng với thời điểm đó. Franck cũng trở thành nghệ nhân độc lập trên con đường sưu tập những tinh hoa nghệ thuật từ đồng hồ. Mỗi năm, Franck đều tung ra một mẫu sản phẩm vô cùng độc đáo. Kết hợp tính năng chưa từng được chế tạo trước đó.

Tiêu biểu trong số sản phẩm của thương hiệu này là những cỗ máy siêu phức tạp . Ví dụ như đồng hồ Franck Muller Revolution 3 – Tourbillon Triple-Axis (cơ chế đặc biệt với Tourbillon xoay trên 3 trục khác nhau) đầu tiên trên thế giới. Hay là Giga Tourbillon với Tourbillon (cơ chế cực kỳ đẹp mắt và đắt tiền của đồng hồ) lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó Franck còn có bộ sưu tập dáng vỏ tinh tế kết hợp cùng nghệ thuật kim hoàn đỉnh cao mang tên Cintree Curvex.

đồng hồ franck muller
Hình ảnh mình họa: Franck Muller – Bậc thầy của những bộ máy phức tạp

Vartan Sirmakes – Doanh nhân đại tài của thương hiệu đồng hồ Franck Muller

Vartan Sirmakes xuất thân từ một gia đình Armenia chuyên về kim hoàn. Ông trải qua một quãng đường dài cùng với rất nhiều thành công liên tục tìm đến. Từ một cửa hàng nhỏ cho đến một công ty lớn. Ngày càng đa dạng hóa hơn và cuối cùng trở thành một nhà chế tác vỏ đồng hồ uy tín. Sau nhiều năm nỗ lực, Vartan Sirmakes đã trở thành CEO, cũng là người đồng sáng lập đồng hồ Franck Muller. Khởi đầu với công việc sản xuất vỏ đồng hồ và nạm kim cương. Sau đó đã cùng Franck gây dựng nên thương hiệu và đạt được những thành công rực rỡ như hiện tại.

Đồng hồ Franck muller
Hình ảnh mình họa: Vartan Sirmakes – Doanh nhân đại tài

Quá Trình Phát Triển Của Đồng Hồ Franck Muller

Franck Muller đã thường xuyên đến với World Premieres kể từ năm 1986 bằng những bộ máy phức tạp bậc nhất. Và tất nhiên, những tác phẩm đồng hồ “mê hoặc” này chưa hề được tạo ra trong lịch sử chế tạo đồng hồ. Theo đó, Franck đã làm việc trên những tuyệt tác này theo cách cũ của mình, tự chế tạo và điều chỉnh từng bộ phận. Vì vậy mà việc sản xuất bị giới hạn ở ba hoặc bốn mảnh chi tiết mỗi năm.

Khởi đầu

Năm 1992, năm mà thương hiệu đồng hồ Franck Muller và xưởng của nó được thành lập. Franck đã tự tay sản xuất những siêu phẩm đồng hồ Tourbillon và được đăng ký dưới tên “Franck Geneve”. Từ chiếc Tourbillon ba trục cho đến chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới. Aeternitas Mega, Franck Muller đã tạo ra những chiếc sản phẩm đặc biệt và để lại dấu ấn của ông. Trong câu chuyện về huyền thoại chế tạo những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ siêu cấp.

Phát triển vượt bậc

Vào năm 2003, Franck Muller đã giới thiệu một cách tiếp cận hoàn toàn sáng tạo đối với khái niệm thời gian. Một mô hình phi thường hiển thị các chữ số với tình trạng rối loạn hoàn toàn. Trong khi vẫn giữ thời gian hoàn hảo nhờ cơ chế giờ nhảy. Tiếp đến là năm 2004, sau nhiều năm phát triển. Thương hiệu đồng hồ Franck Muller đã cách mạng hóa ngành chế tạo đồng hồ bằng cách tạo ra Tourbillon ba trục đầu tiên trên thế giới. Và nó có thể điều chỉnh lực hấp dẫn ở tất cả các vị trí trên đồng hồ. Thêm vào đó là thiết kế kèm theo lịch vạn niên. Đẩy sự độc nhất này hơn nữa, kết quả là sự ra đời của Evolution 3.1.

Đồng hồ Franck Muller
Hình ảnh mình họa: Bộ máy siêu phức tạp Franck Muller – Evolution 3.1

Sự thay đổi ngoạn mục của Franck Muller

Năm 2007, sau 5 năm nghiên cứu và phát triển, đồng hồ Franck Muller đã trình bày một kiệt tác ngoạn mục: The Aeternitas Mega. Tác phẩm độc đáo này là một phần của lịch sử chế tạo đồng hồ tốt và cũng đồng thời là chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới. Với 36 nhóm phức và 1.483 chi tiết, Aeternitas Mega là một kỳ quan của cơ học vi mô và bí quyết chế tạo đồng hồ.

Năm 2011, Franck Muller đã tạo ra Giga Tourbillon. Buổi ra mắt thế giới với Tourbillon lớn nhất từng được tích hợp trong một chiếc đồng hồ đeo tay. Nó lớn gấp đôi một chiếc tourbillon thông thường. Lồng của nó có đường kính 20mm và lấp đầy một nửa chiếc đồng hồ. Thành tựu độc đáo này bị ràng buộc bởi nhiều khó khăn về kỹ thuật. Nhưng một lần nữa là minh chứng cho khả năng nội bộ đặc biệt của thương hiệu đồng hồ Franck Muller.

Đặc Điểm Nổi Trội Của Đồng Hồ Franck Muller So Với Các Hãng Đồng Hồ Khác

Đam mê, chính xác và đổi mới là ba phẩm chất cần thiết làm nổi bật thiên tài sáng tạo – Franck Muller. Trong hơn hai mươi năm, lịch sử đồng hồ Franck Muller đã được đánh dấu bằng vô số kiệt tác và bộ sưu tập đặc sắc. Mang đến một phong cách và tinh thần đương đại trong vũ trụ huyền thoại của đồng hồ nghệ thuật.  Franck Muller liên tục cố gắng hoàn thiện và mở rộng nghiên cứu của mình vào từng bộ phận đồng hồ. Liên tục điều chỉnh mối liên kết thiết yếu giữa các kỹ thuật tiên tiến và kỹ thuật thủ công truyền thống.

Đồng hồ Franck muller
Hình ảnh mình họa: Một mẫu đồng hồ Franck Muller cổ điển

Mọi thành phần đều trở thành biểu tượng của những chiếc đồng hồ. Khi người ta chiêm ngưỡng vẻ đẹp, độ chính xác trong việc chế tác và trang trí cho mọi bộ phận. Sự quan tâm, kiên nhẫn và chú ý đến từng thành phần là rất lớn. Ngay cả khi các thành phần sẽ không được nhìn thấy. Điều quan trọng là chuyển động bên trong cũng vẫn phải thật trông thật tuyệt vời và đẹp như bên ngoài. Mức độ chăm sóc vô bờ này là những gì mang lại cho đồng hồ hiệu Franck Muller bản sắc riêng và giá trị cũng như đẳng cấp khác biệt của chúng so với các hãng đồng hồ cao cấp khác.

Thiết kế độc nhất

Có rất nhiều đồng hồ tròn và có lẽ một vài hình chữ nhật, nhưng không có gì giống như đồng hồ Franck Muller với dòng Cintrée Curvex. Sở hữu khung vỏ cong Tonneau trong 3 chiều độc nhất. Do đó, mà đồng hồ Franck Muller geneve trở nên dễ nhận dạng chỉ với một cái nhìn. Đồng thời Tonneau cũng thường được công nhận là hình bóng quan trọng nhất của thương hiệu. Và nhanh chóng trở thành một thành công lớn. Một cách để thể hiện bản sắc độc đáo của những chiếc Franck Muller Watches siêu cấp.

Đồng hồ Franck Muller
Hình ảnh mình họa: Đồng hồ Franck Muller với thiết kế độc nhất

Ngoài ra, đồng hồ của Franck Muller còn sở hữu thiết kế mặt số độc đáo, đẹp mắt trên các mẫu Cintrée Curvex. Ví dụ, chúng phải được uốn cong hoàn hảo để theo hình dạng của vỏ. Nhưng vẫn phải có Guilloche (một trong những kỹ thuật trang trí chính xác) tốt nhất, chất lượng in ấn và độ chính xác cao nhất.

Tiếp theo là mảng màu sắc, mặt số sở hữu màu sắc rực rỡ tuyệt đẹp như màu xanh hoàng gia. Cho thấy tất cả các đặc trưng của một thiết kế đồng hồ Franck Muller cổ điển. Với vỏ máy thanh lịch, mặt số tuyệt đẹp và các chuyển động chính xác cao, Franck Muller rất tự hào về tất cả các đồng hồ của mình. Chúng thực sự là những ví dụ tuyệt vời của các thiết kế tinh tế có sự thanh lịch vượt thời gian.

Bậc thầy về độ phức tạp

Nhờ vào khả năng nội bộ đáng kinh ngạc của mình. Thương hiệu đồng hồ Franck Muller có thể đẩy các rào cản của chế tạo đồng hồ đi xa hơn nữa. Thật vậy, sản xuất các bộ máy sáng tạo và đáng tin cậy đòi hỏi bí quyết và đội ngũ thợ thủ công có tay nghề cao. Một chuyển động phức tạp của đồng hồ Franck Muller nằm trong khoảng từ 200 đến 1.483 thành phần. Vì thế mà phải mất nhiều năm kể từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thành. Để có thể chế tạo ra những chiếc đồng hồ tuyệt vời như vậy.

Franck Muller Watches – It’s not Frank Miller! – Vanguard, Conquistador, Crazy Hours… – Nguồn: CRM Jewelers

Giá Đồng Hồ Franck Muller Chính Hãng

Đồng hồ Franck Muller chính hãng giá bao nhiêu? Giá đồng hồ Franck Muller nữ chính hãng so với giá đồng hồ Franck Muller nam chính hãng có chênh lệch nhiều không? Những mẫu Franck Muller đồng hồ authentic chính hãng có giá cả thay đổi theo từng kích thước, thể loại, chất liệu và theo từng bộ sưu tập. Với thiết kế độc nhất, chính xác cùng với sự đổi mới có một không hai thì việc mức giá đồng hồ Franck Muller Geneve cao cũng là điều dễ hiểu. Do vậy, để sở hữu một chiếc Franck Muller bạn sẽ phải chi một khoản tiền khá lớn.

Đồng hồ franck muller
Hình ảnh mình họa: Giá đồng hồ Franck Muller chính hãng

Dưới đây là mức giá niêm yết một số mẫu đồng hồ Franck Muller:

  • Franck Muller ROUND Quartz Diamond White Dial: 10.000 USD
  • Franck Muller Vanguard Automatic Diamond White Dial: 11.500 USD
  • Franck Muller Vanguard Chronograph Automatic Men’s Watch: 10.000 USD
  • Franck Muller Vanguard Chronograph Automatic Black Dial Men’s Watch: 10.650 USD
  • Franck Muller Vanguard V41 Yachting: 15.800 USD

Địa Chỉ Bán Đồng Hồ Franck Muller Authentic Tại Hà Nội

Trong thời kỳ hội nhập hóa, tự do thương mại và giao thương quốc tế. Thì việc kiểm soát hàng hóa cũng trở nên khó khăn hơn. Hiện tượng hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng có lẽ là mối lo số một đối với những mặt hàng đồng hồ xa xỉ. Mua phải những mặt hàng như vậy không chỉ khiến bạn mất thời gian, tiền bạc mà còn làm giảm đi sự đẳng cấp, tinh tế của chính mình. Chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết nên mua đồng hồ Franck Muller chính hãng ở đâu?

Đến với đồng hồ Đức Tín Luxury, đây là một trong những cửa hàng đồng hồ cao cấp chính hãng tại Hà Nội. Với hàng loạt cam kết về chất lượng và bảo hành. Đức Tín Luxury tự tin sẽ đem đến những sản phẩm đồng hồ Franck Muller nam nữ chính hãng tốt nhất. Cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng có thể giải đáp, cung cấp đầy đủ những thông tin mà bạn cần tìm hiểu. Mặt khác, đây có thể là một gợi ý tốt dành cho các bạn có ý định mua đồng hồ xa xỉ. Để thể hiện đẳng cấp và phong cách riêng của mình.

Chi tiết liên hệ:

 • Website: Ductinluxury.com
 • Địa chỉ : 611-E2 Tòa Nhà Eco Home Phúc Lợi Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 0946 208 888
 • Email: Ductinluxury@gmail.com