Cách Đơn Giản Để Nhận Biết Đồng Hồ Franck Muller Fake

Franck Muller – cái tên đã quá đình đám trong đế chế đồng hồ cao cấp, xa xỉ trên thế giới với những mẫu đồng hồ thiết kế đỉnh cao và chất lượng bộ máy tuyệt vời. Chính vì vậy, nhiều đơn vị làm giả, làm nhái đồng hồ Franck Muller, lợi dụng sự ưa chuộng của khách hàng với thương hiệu này để trục lợi. Trong bài viết dưới đây, Đức Tín Luxury sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để phân biệt đồng hồ Franck Muller fake và auth.

Phân biệt đồng hồ Franck Muller super fake và đồng hồ thật
Phân biệt đồng hồ Franck Muller super fake và đồng hồ thật

Hiện nay, khả năng làm giả làm nhái, sao chép thiết kế và các chi tiết của các đơn vị sản xuất đồng hồ Franck Muller fake đã đạt đến trình độ tinh vi, nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm phân biệt rất dễ mua phải đồng hồ giả với mức giá thật. Điều này gây hoang mang cực lớn đối với khách hàng bởi những chiếc đồng hồ Franck Muller có giá cả không hề rẻ một chút nào. Bỏ túi ngay các cách phân biệt Franck Muller fake sau đây nhé.

1. Nhận biết qua nơi bán, giá bán

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc tìm kiếm, so sánh thông tin trên internet là rất dễ dàng với nguồn thông tin dồi dào. Điều này giúp khách hàng có thể tìm hiểu, so sánh giá bán của các mẫu đồng hồ Franck Muller chính hãng tại các website chính hãng. Nếu mức giá bán của chiếc đồng hồ bạn đang chọn mua chênh lệch quá nhiều so với giá web, bạn nên xem xét lại vì rất có thể đây là một mẫu đồng hồ Franck Muller super fake.

Nhận biết đồng hồ Franck Muller fake quá giá, nơi bán
Nhận biết đồng hồ Franck Muller fake quá giá, nơi bán

Việc chọn lựa địa chỉ bán đồng hồ Franck Muller để chọn mặt gửi vàng cũng rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu, so sánh nhiều đơn vị cung cấp xem có uy tín không, giá bán giữa các đơn vị này như thế nào, đánh giá website, fanpage (nếu có) của cửa hàng xem có chuyên nghiệp, đáng tin cậy không. Đặc biệt nên tham khảo và tìm hiểu những đánh giá của khách hàng khác đã từng mua đồng hồ tại địa điểm đó để không mua phải đồng hồ Franck Muller fake với mức giá đắt đỏ.

2. Nhận biết qua trọng lượng của đồng hồ

Những mẫu đồng hồ Franck Muller chính hãng đều được chế tác từ các vật liệu cao cấp, trải qua quá trình lắp ráp vô cùng phức tạp với rất nhiều các chi tiết máy khác nhau. Chính vì thế, đồng hồ Franck Muller chính hãng khi cầm có cảm giác nặng và chắc tay hơn hẳn so với đồng hồ Franck Muller super fake. 

Khi cầm trên tay đồng hồ giả, bạn sẽ cảm thấy nhẹ hơn, các chi tiết lỏng lẻo, không được chắc chắn, tinh xảo như hàng chính hãng. Trọng lượng là yếu tố ít người để ý đến nhưng lại là cách hiệu quả để nhận biết Franck Muller fake.

Phân biệt đồng hồ fake qua trọng lượng
Phân biệt đồng hồ fake qua trọng lượng

3. Nhận biết qua chất lượng chế tác

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo kỹ thuật làm giả, làm nhái cũng tinh vi hơn. Thế nhưng, chắc chắn những mẫu đồng hồ Franck Muller fake sẽ không thể nào sánh được với hàng thật trải qua quá trình chế tác cực kỳ nghiêm ngặt, phức tạp với công nghệ và vật liệu cao cấp nhất. Chính vì thế, việc kiểm tra kỹ càng chất lượng của đồng hồ Franck Muller đến từng chi tiết, bạn chắc chắn có thể phát hiện ra sơ hở của những mẫu đồng hồ fake.

Một yếu tố trước hết mà bạn nên chú ý khi kiểm tra chất lượng đó là lưu ý đến chính tả của các dòng chữ trên Franck Muller. Những chiếc Franck Muller fake thường xuất hiện tình trạng viết sai chính tả, phông chữ sai hoặc có các chi tiết thừa, không rõ ràng, sắc nét.

Đánh giá chất lượng để phân biệt Franck Muller fake - chính hãng
Đánh giá chất lượng để phân biệt Franck Muller fake – chính hãng

Các mẫu đồng hồ Franck Muller super fake thường sử dụng keo để nối các chi tiết lại với nhau và chắc chắn chất lượng chế tác sẽ không cao, không chăm chút được cho từng chi tiết như trên đồng hồ thật. Vì thế, để nhận biết đồng hồ giả, bạn có thể kiểm tra thật kỹ xem trên chiếc đồng hồ có dư thừa keo dán không, có các vết ố, vết xước thể hiện sự nghiệp dư hay không. Ngoài ra, bạn có thể đánh giá khả năng phát quang của Franck Muller trong bóng tối, nếu khả năng phát quang thấp, không ổn định thì rất có thể đó là đồng hồ Franck Muller fake.

4. Nhận biết qua số seri

Một cách rất đơn giản mà khách hàng có thể sử dụng để nhận biết đồng hồ Franck Muller fake đó chính là so sánh thông số, số seri, các thông tin ở phía sau đồng hồ và trong thẻ bảo hành với thông tin trên website chính hãng. Nếu các thông tin không trùng khớp, rất có thể bạn đã mua phải một chiếc Franck Muller fake.

Trên đây Đức Tín Luxury đã đưa ra một số cách đơn giản để phân biệt đồng hồ Franck Muller fake và chính hãng. Hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để “rút ví” sắm một chiếc đồng hồ Franck Muller đẹp và chất, và hơn cả là không phải băn khoăn vấn đề hàng giả. Đức Tín Luxury là điểm đến lý tưởng mà bạn có thể tìm được rất nhiều dòng đồng hồ cao cấp, mẫu mã cập nhật liên tục với giá bán cực kì ưu đãi!

Đồng hồ Đức Tín Luxury

ĐỨC TÍN LUXURY – ĐO KHOẢNH KHẮC – ĐẾM THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay