Nguồn Cảm Hứng Sáng Tạo Đến Từ Thung Lũng Của Những Chiếc Đồng Hồ Franck Muller

Với những chiếc đồng hồ có thiết kế độc đáo và thu hút bởi rất nhiều chi tiết máy phức tạp bậc nhất, cộng thêm việc chất lượng cực kỳ tốt đã khiến cái tên Franck Muller Geneve dần trở thành tâm điểm chú ý của giới đồng hồ. Cùng Đức Tín Luxury đến với Watchland – vùng đất của những chiếc đồng hồ Franck Muller nổi tiếng.

Logo franck muller geneve
Logo thương hiệu đồng hồ Franck Muller Geneve

Các quý ông sành điệu thường hay truyền tai nhau mỗi dịp sắm sửa cho bản thân, cho gia đình: “Đến Đức mua ô tô, đến Thụy Sỹ mua đồng hồ”. Câu nói đã một lần nữa khẳng định vị trí, giá trị của đồng hồ Thụy Sỹ trên thế giới. Cũng tại đây, trên một mảnh đất màu mỡ và xinh đẹp – Geneve, thương hiệu đồng hồ liên tục phát triển và vang danh toàn cầu mang tên Franck Muller ra đời.

Lịch sử thương hiệu Franck Muller Geneve

Vẫn trung thành với cội nguồn của mình Franck Muller Geneve được thành lập tại cùng một ngôi làng nơi Franck bắt đầu hoạt động về lĩnh vực chế tác đồng hồ năm 1983. Nhờ vào mối nhân duyên gặp gỡ giữa bậc thầy của những bộ máy phức tạp Franck Muller và nhà kinh doanh đại tài Vartan Sirmakes, mà thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Franck Muller xuất hiện. Mang thiết kế đặc biệt và giá trị truyền thống, công ty trẻ này nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng.  

đồng hồ franck muller
Ảnh minh họa: Lịch sử đồng hồ franck muller

Những chiếc đồng hồ của Franck Muller Geneve đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào cũng như những thành công rực rỡ trên suốt chặng đường phát triển. Năm 1992 và 1998, hãng đã đạt được giải “chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới”. Chiếc đồng hồ đạt giải 1992 tích hợp những tính năng như: lịch vạn niên, năm nhuận, phương trình thời gian, lịch tuần trăng và cả nhiệt kế.

Vùng đất đồng hồ Franck Muller Geneve 

Đối với Franck Muller, đam mê, sự chính xác và đổi mới là những yếu tố quan trọng của thương hiệu. Nhưng bên cạnh đó, mong muốn không đơn thuần như những người thợ chế tạo đồng hồ mà cần hơn thế nữa, chế tạo đồng hồ là một nghệ thuật và người làm nó là nghệ nhân. Bởi vậy, môi trường đầy mê hoặc, nên thơ và mộng mơ, nguồn cảm hứng ở ngôi nhà Franck Muller sẽ thúc đẩy sự sáng tạo trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Sự thanh thản và yên bình tĩnh lặng của những môi trường xung quanh thể hiện cuộc tìm kiếm sự hài hòa và hoàn hảo mà người sáng tạo khao khát. Những khu vườn bậc thang cổ điển mang hơi thở của nó nhìn ra Hồ Léman và Mont-Blanc đã tạo nên một nơi hoàn toàn độc đáo.

đồng hồ patek philippe chính hãng
4 cách nhận biết đồng hồ Franck Muller chính hãng qua trọng lượng

Chính trong bầu không khí thanh lịch và thân thiện này, đồng hồ Franck Muller Geneve được thiết kế và chế tạo. Giống như lúc ban đầu, một trong những ưu tiên chính của thương hiệu là duy trì sự độc lập. Độc lập của sáng tạo, đổi mới và chiến lược, cuối cùng thương hiệu tự hào sử dụng tất cả các phương tiện trên để đáp ứng một tiêu chí duy nhất: tạo ra những chiếc đồng hồ đặc biệt và đẳng cấp.

đồng hồ franck muller chính hãng
Watchland của thương hiệu đồng hồ Franck Muller

Watchland – Vùng đất đồng hồ nổi tiếng

Watchland (Vùng đất đồng hồ) cho phép Franck Muller Geneve tập trung vào cùng tất cả các giai đoạn khác nhau của việc chế tạo đồng hồ: quan niệm, chế tạo đồng hồ, lắp ráp, sản xuất vỏ, khắc, bộ phận bán hàng, v.v.

Tập đoàn Franck Muller cũng có một số địa điểm sản xuất trong Jura Arc như sản xuất mặt số và dập vỏ, sau đó được chuyển đến Watchland để hoàn thành và cuối cùng là hoàn thiện lắp ráp. Franck Muller là một trong số ít các thương hiệu sản xuất 100% vỏ và mặt số của nó.

Mở cửa cho công chúng theo lịch hẹn, du khách từ khắp nơi trên thế giới đến thăm. Đối với Franck Muller, mở trang Watchland là một cách để tỏ lòng tôn kính đối với những người thợ thủ công duy trì truyền thống chế tác đồng hồ tuyệt vời, đồng thời chia sẻ niềm đam mê của mình với những người đã đánh giá cao việc chế tác đồng hồ tốt, hoặc những người muốn tìm hiểu về nó. 

Mua đồng hồ Franck Muller Geneve tại Đức Tín Luxury

Có rất nhiều mẫu Franck Muller Geneve độc đáo và thu hút, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. Và nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ Franck Muller thì Đức Tín Luxury hân hạnh được trở thành một nhà phân phối cực kỳ uy tín dành cho bạn. Với một loạt những cam kết, bảo đảm dành cho các dòng sản phẩm đồng hồ xa xỉ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây. Khách hàng có bất cứ nhu cầu tìm hiểu về giá đồng hồ Franck Muller hay cần tư vấn về các mẫu sản phẩm đồng hồ hãy liên hệ trực tiếp qua số hotline 0946 208 888 hoặc qua email ductinluxury@gmail.com nhé.

Nguồn : Đồng hồ Đức Tín Luxury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay