Lý giải tại sao điện thoại Vertu lại đắt

Nhắc đến Vertu, người ta nghĩ ngay đến những chiếc điện thoại xa xỉ và đẳng cấp bậc nhất thế giới. Có thể nói, chỗ đứng của Vertu trong thế giới điện thoại hạng sang có thể ví với Gucci trong thời trang và Rolex trong thế giới đồng hồ. Chắc hẳn câu hỏi tại sao điện thoại Vertu lại đắt vậy là thắc mắc chung của nhiều người. Vậy điều gì đã làm nên sự xa xỉ và đắt đỏ bậc nhất thế giới cho những chiếc điện thoại Vertu, cùng Đức Tín tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tại sao điện thoại Vertu lại đắt?
Tại sao điện thoại Vertu lại đắt?

Thật vậy, những chiếc điện thoại Vertu đắt đỏ có thể ví như một chiếc xe hơi hạng sang, một ngôi nhà hay thậm chí là cả một gia tài. Một chiếc điện thoại xa xỉ đến từ thương hiệu này có giá bán được tính bằng đơn vị ngàn đô. Chiếc điện thoại Vertu đắt đỏ nhất trên thế giới được ghi nhận đến thời điểm này là Vertu Signature Cobra Limited Edition có giá bán lên đến 1.1 triệu USD. Dù có giá bán đắt đỏ và xa xỉ đến vậy, nhưng những thiết kế điện thoại đến từ thương hiệu này vẫn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng thuộc giới thượng lưu, là ao ước của hàng triệu tín đồ hàng hiệu, thể hiện đẳng cấp khác biệt của người sở hữu chúng. Sự đắt đỏ ấy đến từ danh tiếng thương hiệu, quá trình chế tác, vật liệu quý hiếm,…

Tại sao Vertu lại đắt? Câu trả lời đến từ chất liệu chế tác

Yếu tố đầu tiên trả lời cho câu hỏi vì sao điện thoại Vertu lại đắt vậy đến từ những loại vật liệu quý hiếm dùng để chế tác. Tất cả các loại vật liệu được Vertu sử dụng trong quá trình chế tác điện thoại đều là những vật liệu quý hiếm, đắt tiền và vô cùng độc đáo trong ngành chế tác điện thoại. Không chỉ vậy, các chất liệu này còn phải trải qua quá trình chọn lựa cực kỳ nghiêm ngặt trước khi đủ điều kiện bước vào quá trình chế tác. 

Tại sao đồng hồ Vertu đắt đỏ? Câu trả lời đến từ các chất liệu quý hiếm
Tại sao đồng hồ Vertu đắt đỏ? Câu trả lời đến từ các chất liệu quý hiếm

Ngoài kim cương, vàng, các loại da thú cao cấp,… Vertu còn sử dụng sapphire (loại đá cứng thế 2 thế giới chỉ sau kim cương), gốm sứ, titan siêu cứng và bền bỉ,… Điều này khiến cho các thiết kế điện thoại đến từ Vertu đạt đến sự kết hợp hoàn hảo từ ngoại hình hào nhoáng, đẳng cấp và vật liệu chế tác xa xỉ, quý giá. 

Các chất liệu chế tác linh kiện điện thoại Vertu chính hãng cũng được hãng sử dụng các vật liệu cao cấp để đảm bảo sự bền bỉ và đạt những tiêu chuẩn khắt khe về mức độ an toàn. 

Quá trình chế tác công phu, tinh xảo đến từng chi tiết

Một lý do nữa giải thích cho câu hỏi tại sao điện thoại Vertu lại đắt nằm ở quy trình chế tác cực kỳ công phu, tinh xảo và tỉ mẩn đến từng chi tiết, qua đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân hàng đầu. Các nghệ nhân phải tuân thủ quy trình chế tác hoàn thiện cẩn trọng, khắt khe và nghiêm túc đến từng chi tiết nhỏ nhất, lắp ráp hoàn toàn bằng tay, điều này đã tạo nên sự đắt giá cho những thiết kế điện thoại Vertu. 

Quy trình chế tác điện thoại Vertu công phu, tinh xảo
Quy trình chế tác điện thoại Vertu công phu, tinh xảo

Theo nhiều nguồn tin cho biết, mỗi một chi tiết nhỏ trên sản phẩm điện thoại của Vertu đều được thử nghiệm chế tác hàng ngàn, hàng vạn lần trước khi đưa vào lắp ráp chính thức để đảm bảo tuyệt đối về độ chính xác. Mỗi một chiếc điện thoại Vertu phải mất đến 1 năm chỉ để hoàn thiện khâu lắp ráp các linh kiện và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi được tung ra thị trường. 

Sau khi đã hoàn thành chế tác ở khâu lắp ráp, những chiếc điện thoại Vertu phải trải qua quá trình thử nghiệm bằng chuỗi máy để kiểm tra các chức năng. Chưa hết, sau đó những chiếc điện thoại này tiếp tục phải trải qua thử nghiệm bằng tay bởi các chuyên gia để đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm điện thoại đẳng cấp hoàn hảo đến từng chi tiết. 

Có thể bạn quan tâm : Điện thoại Vertu Signature’S giá bao nhiêu

Độc nhất vô nhị – Yếu tố trả lời cho câu hỏi tại sao Vertu lại đắt

Độc nhất vô nhị chính là cụm từ dành cho các sản phẩm điện thoại Vertu. Thật vậy, không chỉ nằm ở các vật liệu quý hiếm, các linh kiện điện tử chế tác công phu, mỗi một chi tiết trên chiếc điện thoại Vertu đều được lắp ráp bởi đôi bàn tay của một nghệ nhân lành nghề duy nhất và mỗi sản phẩm đều mang chữ ký của người đó. 

Mỗi sản phẩm điện thoại Vertu đều là độc nhất vô nhị
Mỗi sản phẩm điện thoại Vertu đều là độc nhất vô nhị

Chính vì thế, lý giải cho câu hỏi tại sao điện thoại Vertu lại đắt đỏ, một yếu tố không thể không kể đến đó chính là sự độc nhất vô nhị. Mỗi một chiếc điện thoại Vertu trên thị trường đều là sản phẩm duy nhất, có một không hai, mang trên mình chữ ký của nghệ nhân lắp ráp nên chúng, điều này mang đến cho chủ nhân sở hữu chúng niềm tự hào, thể hiện đẳng cấp khác biệt của giới thượng lưu. 

Xem thêm : Điện thoại Vertu chính hãng giá bao nhiêu?

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn cũng đã biết tại sao điện thoại Vertu lại đắt vậy và hiểu được để tạo ra một chiếc điện thoại Vertu xa xỉ, nhà sản xuất đã phải chăm chút và kỳ công đến nhường nào. 

Chi tiết liên hệ:

Website: Ductinluxury.com

Địa chỉ : 423 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại: 0946 208 888

Email: Ductinluxury@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay