Địa Chỉ Thay Dây Đồng Hồ Hublot Uy Tín Và Những Lưu Ý Bạn Cần Biết

Hublot là một hãng đồng hồ xa xỉ được ưa chuộng trên toàn thế giới. Những sản phẩm của Hublot được thiết kế từ công nghệ hiện đại đến từ Thụy Sỹ kết hợp với nghệ thuật chế tác lâu đời cùng sự sáng tạo không ngừng từ những nhà thiết kế. Vậy chẳng may chiếc đồng hồ Hublot của bạn có vấn đề về dây đeo thì phải thay dây đồng hồ Hublot ở đâu chất lượng đảm bảo, uy tín?

Thay dây đồng hồ Hublot
Hình ảnh minh họa: Thay đồng hồ Hublot dây da

Hublot được thành lập vào năm 1980, một xuất phát khá chậm so với những dòng đồng hồ xa xỉ hàng đầu trên thị trường. Nhưng với sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên cùng chiến lược hiệu quả, Hublot đã vươn mình lên top những dòng đồng hồ hàng đầu trên thị trường đồng hồ xa xỉ. Chiến lược thành công của hãng chính là sử dụng những vật liệu kết hợp hoàn hảo tạo nên những chi tiết táo bạo trong đồng hồ cùng với việc tiên phong khi sử dụng chất liệu cao su trong vòng dây đeo tay. Giá trị của Hublot là ở chất liệu của những phần trong từng sản phẩm. Bởi thế, việc lựa chọn địa chỉ uy tín để thay dây đồng hồ Hublot là vô cùng quan trọng. 

Thay dây đeo đồng hồ Hublot ở đâu?

Hublot là một trong những hàng đồng hồ xa xỉ rất chú ý tới dây đồng hồ cả về mặt chất liệu lẫn độ bền. Do là hãng sản xuất đầu tiên áp dụng cao su vào chế tác dây đồng hồ nên Hublot có kinh nghiệm dồi dào khi sử dụng loại dây đeo này. Hơn nữa, đội ngũ sáng tạo của Hublot rất hay có sự kết hợp những chất liệu khác nhau. Bởi vậy, việc thay dây đồng hồ Hublot cần được khách hàng chú ý chọn lựa thay tại những cơ sở chính hãng, uy tín. 

Có thể bạn quan tâm: 

Đồng hồ Hublot có những loại dây đeo nào?

Hai loại chất liệu chính được sử dụng chính trong chiếc đồng hồ Hublot là dây da và cao su. Hai chất liệu này đem lại cảm giác thoải mái, mềm mại hơn trên bàn tay người sử dụng bất kể hoàn cảnh, thời tiết nào. Sở hữu chất liệu da bóng loáng, những dòng Hublot còn thể hiện sự sang trọng và tinh tế trái ngược với vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn mà những dây đeo bằng cao su mang lại. 

Thay dây đồng hồ Hublot
Hình ảnh minh họa: Hublot Geneve Big Bang Argentina Football Legend phiên bản dây da giới hạn

“Mỗi chiếc đồng hồ Hublot là một cá thể riêng biệt, từng bộ phận, từng chi tiết liên kết với nhau không thừa một phần nào” – là câu nói của người sáng lập ra hãng đồng hồ xa xỉ Hublot. Chính vì thế, tiến hành thay thế những đồng hồ Hublot cần đòi hỏi nhiều quy trình kỹ thuật và tuân theo những chuẩn mực riêng mà không phải cửa hàng nào cũng có thể xử lý. 

Hublot chăm chút từ chất liệu tới thiết kế và màu sắc dây đeo

Dây đeo đồng hồ được Hublot chú ý và chăm chút rất kỹ lưỡng từ chất liệu tới thiết kế và màu sắc. Đa số những dây da đồng hồ Hublot đều sử dụng là dây bụng cá sấu được xử lý và chế tác qua những công đoạn công thủ để đạt được những tiêu chuẩn hoàn hảo nhất. Không quá cầu kỳ như dây da nhưng dây cao su cũng là một lựa chọn đáng chú ý của khách hàng khi đeo lại sự thoải mái, thoáng mát. 

Những mẫu dây da, dây kim loại có thể tìm được nguồn hàng thay thế có sẵn trên thị trường do tính ưa chuộng, thông dụng với đa số khách hàng. Nhưng những mẫu dây đồng hồ cao su lại khá khó tìm kiếm theo kích cỡ và màu sắc muốn thay thể khi có sự hỏng hóc.

Thay dây đồng hồ Hublot
Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Hublot Classic Fushion dây cao su

Có thể bạn quan tâm: 

Dây đeo dễ bị làm giả và khó phân biệt

Hiện nay, trên thị trường đồng hồ xa xỉ, tình trạng hàng giả hàng nhái ngày càng diễn ra theo chiều hướng đi lên. Nhiều sản phẩm giống mẫu thật tới 90% gây sự hoang mang cho những khách hàng ưa chuộng. Với những chi tiết dễ làm giả như dây đeo thì người tiêu dùng càng phải cảnh giác.

Khách hàng nên tìm những đại lý phân phối đồng hồ chính hãng của thương hiệu này hay những cơ sở uy tín chuyên về các dòng đồng hồ thương hiệu cao cấp để đảm bảo về đồ thay cho bạn là hàng thật chính hãng. Hoặc khách hàng có thể order phụ kiện chính hãng trực tiếp, tuy khá mất thời gian khi phải vận chuyển và nhận hàng từ hãng sản xuất nhưng sẽ đảm bảo 100% về chất lượng. Bởi thế, khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng trước khi thay dây và order trước để tránh phải chờ đợi quá lâu nhé.

Đức Tín Luxury hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian khi phải thay dây đồng hồ Hublot. Trên đây làđồng hồ Đức Tín Luxury đã giới thiệu cho bạn những lưu ý nhỏ trong cách sử dụng và cách đeo đồng hồ Hublot. Đồng hồ Đức Tín Luxury vinh dự khi là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm dòng đồng hồ Hublot chính hãng xa xỉ trên thị trường Việt Nam. Để nghe tư vấn hoặc hỏi đáp, mời bạn liên hệ tới số hotline 0946 208 888 để được nhận những chăm sóc tử tế nhất đến từ chúng tôi.

Nguồn: https://ductinluxury.com

ĐỨC TÍN LUXURY – ĐO KHOẢNH KHẮC – ĐẾM THÀNH CÔNG

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *