10 Lưu Ý Bạn Cần Biết Khi Mua Đồng Hồ Rolex

Rolex hiện nay là một trong những thương hiệu đồng hồ được các quý ông lựa chọn hàng đầu. Mặc dù được nhắc đến nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn mua đồng hồ Rolex để đảm bảo chính hãng, chất lượng. Đừng bỏ qua 10 lưu ý cho các quý ông trước khi mua đồng hồ Rolex trong bài viết dưới đây để chọn mua được chiếc đồng hồ Rolex ưng ý nhất nhé!

Mua đồng hồ Rolex
Thương hiệu đồng hồ Rolex chính hãng – (ảnh minh họa)

Những lưu ý bạn cần biết trước khi mua đồng hồ Rolex

Kiểm tra tình trạng của mặt số đồng hồ Rolex

Mặt số là một trong những điểm đặc biệt không thể bỏ qua khi nhắc tới đồng hồ Rolex. Mặt số không thể làm sạch hay đánh bóng, chính vì thế bất cứ “sai sót” nào cũng sẽ tồn tại mãi mãi. Chính vì thế, khi mua đồng hồ Rolex bạn cần chắc chắn rằng mặt số nguyên vẹn, chưa từng được sửa chữa.

Kiểm tra kim chỉ giờ của đồng hồ Rolex

Giống như mặt số, kim chỉ giờ của một chiếc đồng hồ Rolex nam cũng cần được kiểm tra kỹ càng. Kim đồng hồ bị cong hoặc bị xước thì chắc chắn khiến đồng hồ không còn hoạt động tốt nhất được và nếu chúng bị cong, xước thì cũng không thể sửa chữa.

Mua đồng hồ Rolex
Mặt đồng hồ Rolex chính hãng – (ảnh minh họa)

Kiểm tra gờ lắp mặt kính đồng hồ Rolex

Màu sắc và chữ trên viền nhôm được gắn trên rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ chỉ là lớp phủ. Các vết trầy xước hoàn toàn có thể được lau sạch hoặc đánh bóng. Chính vì thế, khi mua bạn cần chú ý gờ lắp mặt kính nguyên vẹn phải trông cũ như bản thân chiếc đồng hồ.

Đánh giá lớp dạ quang đồng hồ Rolex

Hầu hết những chiếc đồng hồ Rolex đều phủ lớp dạ quang tritium hoặc radium trên kim chỉ và số. Nhưng hiện tại, cả hai loại này đều không còn được thương hiệu này sử dụng. Vì vậy, đây cũng là một cách hay để kiểm tra xem liệu kim đồng hồ có phải là hàng nguyên vẹn hay không.

Kiểm tra dây đeo đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex nữ và nam đều có nhiều mẫu dây đeo khác nhau. Nếu bạn định mua đồng hồ Rolex nam có dây đeo nguyên bản, hãy chắc chắn nó mang những đặc điểm mô tả mà nhà sản xuất đưa ra.

Xem xét bộ máy của đồng hồ Rolex

Giá đồng hồ Rolex
Thương hiệu Rolex có phòng nghiên cứu hiện đại riêng – (ảnh minh họa)

Nếu có thể, hãy kiểm tra bộ máy của chiếc đồng hồ Rolex. Điều này sẽ đảm bảo rằng đồng hồ Rolex có đúng bộ máy, và còn giúp bạn nhìn ra những lỗi hoặc hỏng hóc nếu có.

Kiểm tra đồng hồ có bị đánh bóng quá đà không

Việc đánh bóng quá đà sẽ loại bỏ lớp kim loại cực mỏng trên bề mặt đồng hồ Rolex chính hãng và có thể làm hỏng dáng hoặc hỏng các chức năng của đồng hồ.

Xem số seri và số model của đồng hồ Rolex

 Bạn hãy kiểm tra số seri, model để đảm bảo rằng số model trên đồng hồ thực sự trùng khớp với mẫu đồng hồ, số seri không phải là trộm cắp.

Đồng hồ Rolex có đi kèm đủ giấy tờ không

Những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng chắc chắn sẽ có giấy tờ chứng nhận đi kèm. Hóa đơn và thẻ bảo hành cũng là yếu tố giúp bạn biết đây là chiếc đồng hồ chính hãng hay không.

Mua đồng hồ Rolex ở đâu?

Cuối cùng, bạn cần lựa chọn đơn vị bán đồng hồ Rolex thực sự uy tín, đảm bảo hàng chính hãng. Giá mua đồng hồ Rolex tại những đơn vị này cũng sẽ được đảm bảo, không bị đội giá như các đơn vị kém uy tín.

Các mẫu đồng hồ Rolex chỉ được sản xuất có hạn và phải mất cả năm để hoàn thiện 1 chiếc, chính vì thế giá cả của chúng càng thêm đắt đỏ. Bạn có thể liên hệ với Đức Tín Luxury – đơn vị cung cấp các mẫu đồng hồ Rolex cũng như các hãng đồng hồ cao cấp khác đảm bảo chính hãng, có bảo hành chuẩn của hãng. Truy cập trang web ductinluxury.com để tham khảo mẫu mã và được tư vấn cụ thể về giá hoặc liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua đồng hồ Rolex chính hãng với giá tốt nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *