Đồng hồ Patek Philippe có giá bao nhiêu

Đồng hồ Patek Philippe luôn là mẫu đồng hồ đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn thế giới. Mỗi khi ra mắt, mỗi bộ sưu tập đều đem lại sự trầm trồ, thán phục của giới mộ điệu đồng hồ. Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu luôn là câu hỏi khiến người yêu đồng hồ băn khoăn, Đức Tín Luxury xin được giới thiệu tới bạn hai mẫu đồng hồ độc đáo từ hình thức tới giá cả trong bài viết dưới đây.

Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu
Đồng hồ patek philippe The Henry Graves Jr. Supercomplication 25 triệu USD – (ảnh minh họa)

Có thể bạn chưa biết “đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu” câu hỏi này vừa dễ vừa khó trả lời. Bởi vì đồng hồ Patek Philippe có rất nhiều dòng và nhiều giá cả, từ nửa tỷ đồng cho tới cả năm trăm tỷ. Trong bài viết dưới đây, Đức Tín Luxury sẽ đưa ra hai mẫu đồng hồ Patek Philippe phiên bản giới hạn và giá cả vô cùng hấp dẫn nhé.

Giá đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5168G Khaki Green “Jumbo” White Gold Watch là bao nhiêu?

Chiếc đồng hồ này là một trong những siêu phẩm được Patek Philippe ra mắt vào năm 2019. Mẫu đồng hồ thuộc dòng Aquanaut nổi tiếng. Tuy vậy, ngoại hình của chiếc Green có đôi chút khác biệt khi sở hữu màu xanh lá cây độc đáo. Ở phiên bản sản xuất giới hạn này, đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu là câu hỏi khó để trả lời khi chúng có thể được đẩy giá lên cao hơn rất nhiều lần.

Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu
Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5168G Khaki Green “Jumbo” White Gold Watch – (ảnh minh họa)

Patek có kế hoạch cụ thể với dòng Aquanaut mới này khi đầu năm 2011 đã cho ra mắt một phiên bản 5167 sử dụng thép không gỉ có số lượng hạn chế. Chiếc Patek Philippe Aquanaut 5168G này là chiếc đồng hồ xanh lá cây thứ hai của dòng Aquanaut. Chiếc đồng hồ thể thao này hiếm tới nỗi hầu hết mọi người sẽ không bao giờ được nhìn thấy tận mắt chứ đừng nói tới việc xuất hiện ở những cửa hàng bán lẻ.

Xem thêm bài viết:

Chi tiết thiết kế của chiếc đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5168G

Patek đã chọn cho mẫu đồng hồ mới này một ngoại hình lớn hơn theo tên gọi “Jumbo” có kích thước 42,2mm và dày khoảng 8,25mm. Mặt số và dây đeo cao su được hoàn thiện việc sử dụng màu xanh kaki rất nổi bật trên chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu
Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5168G Khaki Green “Jumbo” White Gold Watch giá bao nhiêu – (ảnh minh họa)

Tuy vậy, Patek Philippe không thực sự tạo ra các cửa sổ ngày phù hợp với màu quay số, sự tương phản đó tạo ra một sự thú vị và thu hút người khác. Bên trong đồng hồ, bộ máy được sử dụng cũng như các dòng Aquanaut khác khi sử dụng 324 S C thông thường. Mặc dù thuộc dòng đồng hồ kim loại quý nhưng chiếc đồng hồ thể thao này có khả năng chống nước 120 mét.

Đối với các sản phẩm giới hạn của Patek Philippe, nhất là “siêu phẩm xanh lá” này, người dùng sẽ rất khó khăn để có thể sở hữu. Kể cả bạn sẵn sàng bỏ ra mức giá của nhà sản xuất 39690 USD đi nữa, chiếc đồng hồ này có về với bạn không cũng phải nhờ vào một phần may mắn. Sự giới hạn số lượng khiến giá đồng hồ Patek Philippe thêm phần đắt đỏ.

Xem đánh giá chi tiết sản phẩm tại: https://www.ablogtowatch.com/patek-philippe-nautilus-5711-1a-010-watch-review/

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5711/1A-010 có giá bao nhiêu?

Cũng là một màu xanh nổi tiếng nữa, nhưng lần này là màu xanh dương ở chiếc đồng hồ Nautilus 5711. Chiếc đồng hồ này là câu trả lời cho thắc mắc: “Điều gì làm nên sức hút của chiếc đồng hồ thể thao bằng thép này?” Vì thậm chí ngay khi ra mắt, các nhà chuyên gia Patek Philippe còn không đánh giá đúng giá trị của dòng Nautilus này, và bằng chứng là nhãn hàng đã quyết định tăng giá bán của chiếc đồng hồ này thêm 20% ngay sau đợt bán đầu tiên.

Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu
Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5711/1A-010 – (ảnh minh họa)

Gerald Genta, nhà chế tác đồng hồ thiên tài đã thiết kế sản phẩm đầu tiên của dòng sản phẩm này vào năm 1970. Kể từ đó đến nay, màu sắc xanh blue huyền thoại này vẫn tiếp tục chinh phục nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới.

Mục đích của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe với dòng đồng hồ Nautilus là gì? Khi được giới thiệu vào năm 1976, dòng đồng hồ này được cho là một chiếc đồng hồ xa xỉ với phong cách thủy thủ dành cho giới thượng lưu có thời gian trên du thuyền hoặc thường xuyên đi biển. Genta có cách thiết kế như cửa sổ thuyền cho các khung và sườn đồng hồ, đường ngang trên mặt số như một ván thuyền. Không chỉ có vậy, sự bóng bẩy của phần cứng bằng kim loại của chiếc Nautilus càng gợi lên hình ảnh chiếc thuyền. Bộ máy bên trong chiếc đồng hồ này là S-324 C giúp Nautilus có sự chính xác cao về thời gian.

Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu
Giá đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5711/1A-010 bao nhiêu Hà Nội – (ảnh minh họa)

Mời bạn đọc thêm:

Mua đồng hồ Patek Philippe với giá tốt tại Đức Tín Luxury

Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu thực sự là một câu hỏi khó để trả lời với những dòng đồng hồ xa xỉ này. Tuy vậy, giá trị mà từng chiếc đồng hồ này mang lại còn xứng đáng hơn nhiều lần giá bán bởi vì đẳng cấp của sự chế tác, sự nổi tiếng tột bậc của thương hiệu và thiết kế hoàn hảo độc đáo. Trên đây, đồng hồ Đức Tín Luxury giới thiệu cho khách hàng hai mẫu đồng hồ Patek Philippe độc đáo. Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào khác có thể liên hệ với chúng tôi, các bạn có thể truy cập website ductinluxury.com, Fanpage hoặc:

 • Hotline: 0946 208 888
 • Email: ductinluxury@gmail.com

Nguồn: Đồng hồ Đức Tín Luxury

6 thoughts on “Đồng hồ Patek Philippe có giá bao nhiêu

 1. Nguyễn Thành Công says:

  Anh toàn cho tôi xin thông tin cụ thể, tiện cho tôi biết Đức Tín bán đồng hồ patek philippe giá bao nhiêu luôn nhé? Tôi thích mẫu đồng hồ này lâu rồi mà vẫn hơi lo lắng vì trên thị trường nhiều hàng giả quá.

 2. Tuấn Anh says:

  Ở Đức Tín, đồng hồ patek philippe geneve giá bao nhiêu ad nhỉ? Hôm trước mới có một đơn vị giới thiệu với tôi chiếc patek philippe geneve giá rẻ khoảng 100 triệu mà thấy có vẻ sai sai. Vì tôi đã nghe thấy nói ở đâu đó rằng đồng hồ patek philippe giá thậm chí còn cao hơn Rolex. Không biết thông tin nào chính xác, anh Toàn có thể cho tôi biết được không?

 3. Nguyễn Linh Công says:

  Đức Tín có thể cho tôi biết chính xác đồng hồ patek philippe chính hãng giá bao nhiêu không? Tìm hiểu thông tin trên mạng mà không biết nên tin chỗ nào. Nơi thì ghi giá vài chục, nơi lại vài trăm, không biết đâu mới là hàng thật để mua.

 4. Hà Công Đạt says:

  Cho mình hỏi, ở Việt Nam đồng hồ patek philippe có giá bao nhiêu vậy ạ? Mình mới tìm hiểu về dòng này xong mà mê mấy chúng quá quá! Có điều hơi lo vì nghe nói patek philippe giá cao lắm.

 5. Lý Thông says:

  Thông thường đồng hồ patek philippe fake giá bao nhiêu thế anh Toàn? Anh có biết không ạ? Điều mình lo nhất là mua phải hàng giả với giá hàng thật thôi.

 6. Nguyễn Phong Vũ says:

  Cảm ơn Đức Tín, thông tin trong bài viết đã cho tôi biết đồng hồ patek philippe nữ giá bao nhiêu? Tuy nhiên tôi vẫn chưa biết Đức Tín có bán dòng đồng hồ này không và mức giá đồng hồ patek philippe tại Việt Nam là bao nhiêu. Đức Tín cho tôi biết thêm về điều này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay