Top 8 Đồng Hồ Patek Philippe Đắt Nhất Thế Giới

Thành lập vào năm 1839, Patek Philippe là một trong những thương hiệu xa xỉ phẩm hàng đầu của vũ trụ đồng hồ. Các tác phẩm của Patek Philippe luôn khiến người ta phải trầm trồ từ thiết kế cho đến sự kỳ công trong lối chế tác. Tuy giá bán thông thường của một chiếc Patek Philippe cũng rơi vào khoảng hơn trăm triệu, nhưng đế chế này còn sở hữu một bộ sưu tập “đồ sộ” những chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới.

1. Đồng hồ Patek Philippe Aviator Prototype Wristwatch: 40 tỷ đồng

Đồng hồ Patek Philippe Aviator Prototype Wristwatch 
Đồng hồ Patek Philippe Aviator Prototype Wristwatch

Mở đầu cho series những chiếc đồng hồ Patek Philippe “đắt đỏ” bậc nhất thế giới, là kiệt tác Aviator Prototype Wristwatch với giá khoảng 40 tỷ đồng. Lý do cho cái giá “đắt xắt ra miếng” của một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài tương đối giản đơn này là ở cơ chế “Splittable centre seconds and hour angle dial” được thiết kế dành riêng cho phi công. Đây là phát minh có tính lịch sử của Patek Philippe với khả năng tách rời giây với cân bằng Guillaume ở 360 độ. 

2. Đồng hồ Patek Philippe Chronograph to bản nút đơn: 51,8 tỷ đồng

Với đường kính 46mm to bản, đồng hồ Patek Philippe có vẻ thích hợp để được trưng bày hơn là trưng dụng.
Với đường kính 46mm to bản, đồng hồ Patek Philippe có vẻ thích hợp để được trưng bày hơn là trưng dụng.

Đôi khi, mang lại giá trị “khủng” cho một chiếc đồng hồ lại chính là độ lớn của chúng. Sở hữu kích thước đường kính 46mm, chiếc đồng hồ này đã chính thức trở thành một trong những sáng tạo để đời của thế giới nói chung và thương hiệu hơn 180 năm tuổi này.  

3. Đồng hồ Patek Philippe 1591 Perpetual Calendar: 51,8 tỷ đồng

Đồng hồ Patek Philippe 1591 Perpetual Calendar
Đồng hồ Patek Philippe 1591 Perpetual Calendar

Cùng mức giá 51,8 tỷ đồng, đồng hồ Patek Philippe Reference 1591 Perpetual Calendar nổi bật cùng cơ chế moon phases danh giá. Mẫu đồng hồ này chỉ được Patek Philippe sản xuất duy nhất 2 bản: một chiếc bằng vàng 18K và cái còn lại là thép không gỉ. 

4. Đồng hồ Patek Philippe 3448 Automatic Perpetual Calendar: 54,1 tỷ đồng

Đồng hồ Patek Philippe 3448 Automatic Perpetual Calendar
Đồng hồ Patek Philippe 3448 Automatic Perpetual Calendar

Lần đầu xuất hiện trước công chúng vào năm 1962, Patek Philippe 3448 Automatic Perpetual Calendar là chiếc đồng hồ vạn niên đầu tiên của làng đồng hồ thế giới. Và được một nhà sưu tầm bảo quản cẩn thận trong 43 năm trước khi đem đấu giá.

5. Đồng hồ Patek Philippe Reference 2523 Worldtime: 69,2 tỷ đồng

Đồng hồ Patek Philippe Reference 2523 Worldtime
Đồng hồ Patek Philippe Reference 2523 Worldtime

Từng bị lãng quên vào những năm 50 của thế kỷ trước, đồng hồ Patek Philippe Reference 2523 Worldtime đã không được trưng dụng trong một khoảng thời gian dài do con người không có nhu cầu di chuyển qua lại giữa các nơi quá nhiều. Tuy nhiên, đến với thời điểm hiện tại, phát minh này đã trở thành tiền đề phát triển cho rất nhiều các mẫu đồng hồ GMT hiện đại.

6. Đồng hồ Patek Philippe Unique Minute Repeater: 69,2 tỷ đồng

Đồng hồ Patek Philippe Unique Minute Repeater
Đồng hồ Patek Philippe Unique Minute Repeater

Khá đơn giản trong hình thức, tuy nhiên ẩn sâu trong chiếc đồng hồ Patek Philippe Unique Minute Repeater này là cơ chế “lặp thời gian” vô cùng phức tạp. Cơ chế này đã từng là lời thách thức vô cùng lớn cho các đế chế sản xuất đồng hồ hàng đầu.

Xem thêm : Đồng hồ Patek Philippe Nautilus – Quái vật đến từ biển cả

7. Đồng hồ Patek Philippe Chronograph nút đơn hình đệm: 84,2 tỷ đồng

Đồng hồ Patek Philippe Chronograph nút đơn hình đệm
Đồng hồ Patek Philippe Chronograph nút đơn hình đệm

Ra mắt vào năm 1929, đồng hồ Chronograph nút đơn hình đệm được coi là dấu mốc cho sự phát triển của Patek Philippe đối với các khách hàng tiềm năng. Đây là mẫu đồng hồ Chronograph duy nhất bằng vàng trắng xa xỉ trong thời điểm bấy giờ của hãng.

8. Đồng hồ Patek Philippe Reference 2499/100P Eric Clapton: 84,3 tỷ đồng

Đồng hồ Patek Philippe Reference 2499/100P Eric Clapton: 84,3 tỷ đồng –  là chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới.

Đồng hồ Patek Philippe Reference 2499/100P Eric Clapton
Đồng hồ Patek Philippe Reference 2499/100P Eric Clapton

Quy tụ những chức năng được “khát khao” nhất bởi mọi quý ông: lịch vạn niên, bấm giờ chronograph, và lịch tuần trăng kinh điển, phiên bản đồng hồ Patek Philippe Reference 2499/100P Eric Clapton đắt nhất được làm từ bạch kim.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho những người yêu đồng hồ một cái nhìn tổng quan về Top 8 mẫu đồng Hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới. Để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường đồng hồ, mời bạn đọc truy cập website: Đức Tín Luxury thường xuyên. 

Đức Tín Luxury

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay