Top 5 Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Hot Nhất 2019

Năm 2010, nhà sản xuất đồng hồ Hublot đã giới thiệu Classic Fusion. Lấy cảm hứng từ các mẫu Hublot từ thập niên 80 và Big Bang nổi tiếng, đồng hồ Classic Fusion được xác định bởi tính thẩm mỹ đặc trưng của thương hiệu và cảm giác thanh lịch hiện đại. Từ khi ra đời cho đến nay, Hublot đã mang đến cho giới mộ điệu rất nhiều mẫu đồng hồ Classic Fusion hấp dẫn. Nhưng việc lựa chọn một trong số hàng nghìn sản phẩm là điều chẳng hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, Đức Tín Luxury sẽ tổng hợp và giới thiệu với bạn 5 mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion hot nhất 2019.

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Đồng hồ thương hiệu Hublot vạn người mê – (ảnh minh họa)

Đồng hồ Hublot Classic Fusion: Sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại

Đúng như tên gọi, Hublot Classic Fusion là những chiếc đồng hồ tinh tế và thanh lịch nhất chúng tôi từng thấy. Phiên bản Classic Fusion được lấy cảm hứng từ mẫu đồng hồ Hublot đầu tiên được sản xuất vào những năm 1980 – mẫu đồng hồ đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người yêu thích đồng hồ. Hublot nguyên bản có vỏ tròn với viền được gắn chặt bằng ốc vít và dây đeo cao su đặc trưng. Đồng hồ Hublot Classic Fusion có thêm một chút tinh tế hiện đại, được sản xuất bằng cách kết hợp các vật liệu như gốm và titan cùng các kim loại truyền thống như vàng và thép. Chúng là những chiếc đồng hồ vừa hiện đại vừa cổ điển.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion truyền thống

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Đồng hồ hublot classic fusion – (ảnh minh họa)

Hublot thường tạo ra các tác phẩm tuyệt vời bằng cách hợp nhất các khía cạnh đối lập về mặt nhận thức. Đối với bộ sưu tập đồng hồ Classic Fusion, Hublot đã sản xuất sản phẩm bằng kết hợp các vật liệu khác nhau – những vật liệu chưa từng được kết hợp trước đó. Sự kết hợp này không chỉ định nghĩa bộ sưu tập Classic Fusion cổ điển mà còn phản ánh một trong những triết lý của Hublot.

Được giới thiệu vào năm 2010, Classic Fusion được coi là một biến thể thanh lịch mang theo một chút màu sắc cổ điển của người anh em Big Bang. Hublot Classic Fusion tương đối mỏng (cấu trúc sandwich 3 tầng thay vì 5 tầng) mang tới vẻ ngoài tinh tế và đơn giản. Vỏ đồng hồ gợi lên dáng vẻ của một chiếc ô cửa sổ. Kim chỉ giờ hình bút chì và các cọc chỉ giờ chữ nhật là các yếu tố đặc trưng của đồng hồ mang thương hiệu Hublot.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion có sẵn với ba kích cỡ khác nhau: 38mm, 42mm và 45mm. Dòng sản phẩm này có mức độ biến đổi cao nhờ đó ai cũng có thể tìm được một phiên bản đồng hồ phù hợp với sở thích của họ. Thiết kế tinh tế cùng bộ máy mạnh mẽ của Hublot Classic Fusion là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đánh giá cao thiết kế đồng hồ truyền thống với thiết kế hiện đại.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Skeleton, Ultra Thin, Automatic Ceramic, và Aerofusion Black Magic

Hublot nổi tiếng với “nghệ thuật” phục vụ khách. Họ thường xuyên thay đổi, tinh chỉnh các mẫu đồng hồ của mình một cách linh hoạt để đáp ứng nhu cầu cũng như sự yêu thích của khách hàng.

Ngoài mẫu đồng hồ Classic Fusion truyền thống, quý khách còn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu sản phẩm Classic Fusion Skeleton, Ultra Thin, Automatic Ceramic, và Aerofusion Black Magic.

đồng hồ Hublot Classic Fusion Skeleton
Hublot Classic Fusion Skeleton – (ảnh minh họa)

Hublot Classic Fusion Skeleton (chẳng hạn Ref. 515.NX.0170.LR) là một chiếc đồng hồ nam được làm bằng titan ấn tượng lộ cơ cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của từng chi tiết bên trong bộ máy đồng hồ.

Hublot Classic Fusion Ultra Thin (Ref. 515.NX.1270.LR), có vỏ bằng titan cực bền, cơ chế lên dây cót bằng tay và khả năng dự trữ năng lượng trong 90 giờ cũng đã trở thành một chiếc đồng hồ Hublot phổ biến rộng rãi. 

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Hublot Classic Fusion Automatic Ceramic – (ảnh minh họa)

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Automatic Ceramic (Ref. 511.CM.1770.RX), cũng ấn tượng không kém với vỏ gốm đen sang trọng và mặt số màu đen phù hợp. Với kích thước mặt 45mm, Hublot Classic Fusion Automatic Ceramic tương đối phổ biến với giá thành phải chăng.

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Hublot Aerofusion Black Magic – (ảnh minh họa)

Hublot Aerofusion Black Magic (Ref. 525.CM.1070.RX) cũng được yêu thích với mức giá hợp lý và thiết kế lộ cơ tuyệt đẹp.

Những người hoài cổ yêu thích Hublot Classic Fusion có thể lựa chọn những phiên bản tiền nhiệm như Hublot Classic (Ref. 1521.1) hoặc Hublot Classic Steel & Gold (Ref. 1521.2) với dây đeo tay cao su thông thường. Đây là hai mẫu đồng hồ tương đối phổ biến với giá cả phải chăng trên thị trường.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph 

Classic Fusion Chronograph là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ nam hiện đại, cá tính. Classic Fusion Chronograph chính là mẫu đồng hồ Hublot có sự hoàn hảo chức năng hiện đại với thiết kế sang trọng với mặt số màu đen thanh lịch và hai ô cửa sổ bấm giờ đặt đối xứng. Dây đeo tay thoải mái có sẵn hai lựa chọn bằng cao su và da cá sấu. Cả hai mẫu dây đều nhẹ nhàng, có khả năng ôm sát cổ tay và có thể dễ dàng tháo ra nhờ móc gập bằng thép.

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Classic Fusion Chronograph Black Magic – (ảnh minh họa)

Classic Fusion Chronograph đặc trưng bởi kích thước mặt số 45 mm và bộ chuyển động tự động HUB 1143 với khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ. Classic Fusion Chronograph Black Magic (Ref. 521.CM.1770.RX) cũng đang được yêu thích vì có màu tối có thể kết hợp với nhiều loại trang phục thường ngày.

Những người ủng hộ vật liệu truyền thống thường yêu thích Classic Fusion Chronograph King Gold (Ref. 521.OX.1180.LR) hoặc Classic Fusion King Gold Opalin (Ref. 521.OX.2610.LR) với lớp vỏ vàng đầy sang trọng.

Đồng hồ Hublot All Black

Màu đen luôn bí ẩn, phong cách và chiếc đồng hồ Classic Fusion All Black Collection của Hublot đã thể hiện điều này một cách rõ ràng. Hublot Classic Fusion Black Magic (Ref. 511.CM.1770.RX), rất có thể là phiên bản nổi tiếng nhất của bộ sưu tập mang tới một vẻ đẹp huyền bí và đầy quyến rũ.

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Classic Fusion Ultra-Thin Skeleton Tourbillon All Black 45mm – (ảnh minh họa)

Quý khách hàng có thể xem chi tiết giá sản phẩm tại đây

Ra mắt vào năm 2006, All Black đã dễ dàng trở thành một trong những thiết kế phổ biến nhất của Hublot. Những chiếc đồng hồ này là sự kết hợp thành công của các vật liệu khác nhau, chúng được hoàn thiện cả bề mặt và kết cấu bên trong. Kết quả là chúng ta có được một mẫu đồng hồ nổi bật mà không hề gây khó chịu. 

Điều quan trọng cần lưu ý là đồng hồ Hublot được coi là All Black khi toàn bộ các chi tiết đều có màu đen từ vỏ đến mặt số và các chi tiết nhỏ nhất. Do đó, đồng hồ Hublot Classic Fusion Black Magic không phải là phiên bản duy nhất có màu đen. Skull Tourbillon Black Skull (Ref. 511.CM.1770.RX) cũng thể hiện hoàn hảo khía cạnh All Black độc đáo của thương hiệu.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Tourbillon & Hublot Classic Fusion Repeater

Hublot không chỉ truyền cảm hứng với thiết kế hợp nhất xa hoa, mà còn với công nghệ tiên tiến. Classic Fusion Tourbillon Skeleton Titanium (Ref. 506.NX.1070.LR) và Classic Fusion Tourbillon Repeater Titanium (Ref. 504.NX.0170.LR) là hai sản phẩm đại diện cho sự ảnh hưởng to lớn của Hublot.

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Classic Fusion Tourbillon Skeleton Ferrari 250 GTO Titanium – (ảnh minh họa)

Cả tourbillon và repeater đều đại diện cho tay nghề chế tác đồng hồ hạng nhất của Hublot. Mặt số sapphire cho phép người dùng quan sát chuyển động cơ học của bộ máy, tourbillon và cơ chế bộ lặp phút. Các chỉ số và kim đồng hồ được mạ vàng hoặc rhodium cùng vỏ độc quyền đã tạo nên bộ máy hoàn thiện đại diện cho một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. 

Với Hublot Classic Fusion Tourbillon Repeater, những người đam mê đồng hồ đánh giá rất cao âm thanh sâu sắc và phong phú vang lên thông qua lớp vỏ có khả năng chống nước cao.

Top 5 đồng hồ Hublot Classic Fusion nổi bật nhất 2019

Hublot mang đến cho giới mộ điệu rất nhiều “cỗ máy thời gian” xuất sắc. Tuy nhiên, nếu phải nói về top 5 đồng hồ Hublot Classic Fusion hấp dẫn nhất thì 542.NO.1180.RX, 516.OX.7180.LR, 581.NX.1171.RX.1104, 525.OX.0180.RX.ORL18 và 505.JX.6910.RT.ORL19 là gợi ý của Đức Tín Luxury.

Review đồng hồ Hublot Classic Fusion Zirconium 542.NO.1180.RX

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Hublot Classic Fusion Zirconium 542.NO.1180.RX – (ảnh minh họa)

Hublot nổi tiếng với việc tiên phong sử dụng các chất liệu mới trong chế tác đồng hồ. Và với 542.NO.1180.RX, nhà sản xuất đã sử dụng zirconium. Zirconium là vật liệu mới được xếp vào hàng hi-tech, cao cấp hơn so với titanium, ceramics và sợi carbon. Zirconium có đặc tính không khác lắm với titanium nhưng giá thành cao hon nên ít được sử dụng để sản xuất đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ Hublot Zirconium có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn và không kích ứng da nên được rất nhiều người yêu thích.

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Mặt sau Hublot Classic Fusion Zirconium – (ảnh minh họa)

542.NO.1180.RX được làm từ chất liệu mới nhưng vẫn sở hữu thiết kế quen thuộc của dòng sản phẩm Hublot Classic Fusion với lớp vỏ sandwich 3 tầng và 6 chiếc đinh ốc hình chữ H biểu tượng của Hublot. Sản phẩm có mặt số màu đen mờ với kim đồng hồ và các cọc chỉ số hình chữ nhật làm từ vàng hồng nổi bật. Hublot đã để lại dấu ấn mang tính cá nhân của thương hiệu ngay trên thiết kế mặt số của cỗ máy bằng cách khắc hoạ ký hiệu chữ H cách điệu trên kim giây trung tâm đang chạy quanh mặt số cổ điển.

Chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Zirconium sử dụng bộ máy calibre HUB1110, với tần suất hoạt động 28.800 vph và có mức dự trữ năng lượng xấp xỉ 42 giờ.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Zirconium 542.NO.1180.RX có thiết kế đơn giản, nhưng vô cùng tinh tế đang được bán với mức giá niêm yết khoảng 10.900$.

Review đồng hồ Hublot Classic Fusion Blue Sunray Dial 18k Rose Gold Automatic Men’s Watch 516.OX.7180.LR 

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Hublot Classic Fusion Blue 516.OX.7180.LR – (ảnh minh họa)

Hublot Classic Fusion Blue 516.OX.7180.LR sở hữu bộ vỏ khung mang một vẻ đẹp hiện đại của những đường xước mờ trên bề mặt vành bezel cùng càng nối dây. Nổi bật trên vành bezel là những đinh ốc trong được định hình chữ H đặc trưng. Các đinh ốc xuất hiện trên bề mặt nhẵn bóng và nổi bật so với khu vực xước mờ xung quanh. Đặc biệt hơn, khi nhìn từ hông, hai cạnh bên của đồng hồ Hublot Classic Fusion Blue còn có khả năng phản chiếu lại hình ảnh vì đã được đánh bóng một cách hoàn hảo.

Ngay bên trong mặt số, 12 cọc chỉ giờ hình chữ nhật cũng được vát cạnh một cách ấn tượng để có thể phản xạ lại ánh sáng một cách tốt nhất. 12 cọc chỉ giờ phối hợp cùng bộ kim đồng hồ dáng bút chì đại diện cho sự nam tính của những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Hublot.

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Mặt đồng hồ Hublot Classic Fusion Blue 516.OX.7180.LR – (ảnh minh họa)

Và đúng như tên gọi của mình, Hublot Classic Fusion Blue nổi bật với màu xanh navy cực kỳ ấn tượng. Mặt số xanh khiến chiếc đồng hồ vừa hiện đại, trẻ trung, vừa nam tính và mạnh mẽ. Cũng tương tự như 542.NO.1180.RX, mẫu đồng hồ Hublot số hiệu 516.OX.7180.LR có mặt số đơn giản, tinh tế.

Cung cấp năng lượng cho cỗ máy Hublot Classic Fusion Automatic 38mm điểm giờ, phút, giây và báo hiệu ngày trong khoảng 42 giờ chuẩn xác chính là bộ máy tự động HUB1110 gõ 28.800 nhịp/giờ. Nếu muốn chiêm ngưỡng bộ máy HUB1110, người đeo chỉ cần lật chiếc đồng hồ lại bởi phía sau của bộ vỏ khung titanium chống nước 150m là mặt đáy từ đá sapphire trong suốt cao cấp đã được Hublot lựa chọn.

Chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Blue số hiệu 516.OX.7180.LR đang được bán với mức giá niêm yết khoảng 5.495$.

Quý khách hàng có thể xem chi tiết giá sản phẩm tại đây

Review đồng hồ Hublot Classic Fusion Diamonds 33mm 581.NX.1171.RX.1104

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Hublot Classic Fusion Diamonds – (ảnh minh họa)

Hublot Classic Fusion Diamonds là một chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Titanium tương đối nổi bật và chiếm được cảm tình của nhiều tín đồ đồng hồ. Phiên bản này được hãng chế tác với lớp vỏ kích thước 33mm – kích thước hoàn hảo dành cho những quý cô châu Á lịch lãm, có gu năng động, cá tính.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Titanium Diamonds được thiết kế đậm chất thể thao nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Người sử dụng mẫu đồng hồ Hublot số hiệu 581.NX.1171.RX.1104 sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái nhờ dây cao su có khả năng co dãn tốt.

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Hublot Classic Fusion Diamonds kích thước mặt 33mm – (ảnh minh họa)

Chất liệu vỏ Titanium được chải xước và đánh bóng một cách hoàn hảo, vành bezel thiết kế nổi bật với 6 vít cân đối, mang đến cảm nhận chắc khỏe cho chiếc đồng hồ, điểm nhận diện đặc trưng của những mẫu đồng hồ. Để tạo điểm nhấn Hublot đã đính thêm 36 viên kim cương với tổng trọng lượng khoảng 0,75 carat. Núm chỉnh giờ bên hông được khía rãnh giúp thao tác chỉnh giờ dễ dàng, mặt trên núm còn có in logo thương hiệu Hublot.

Phần mặt màu đen tăng thêm phần đặc biệt cho mẫu đồng hồ nữ này. Trong lớp vỏ bằng Titanium ở phiên bản Hublot Classic Fusion mã hiệu 581.NX.1171.RX.1104 là bộ máy chạy bằng pin HUB2912.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Diamonds 581.NX.1171.RX.1104 đang được bán với mức giá niêm yết khoảng 8.500$.

Quý khách hàng có thể xem chi tiết giá sản phẩm tại đây

Review đồng hồ Hublot Classic Fusion Orlinski Aerofusion Chronograph King Gold 45mm 525.OX.0180.RX.ORL18

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski –
(ảnh minh họa)

Phiên bản Hublot mang mã hiệu 525.OX.0180.RX.ORL18 hiện lên trong thiết kế skeleton, khoe ra toàn bộ cơ chế máy phức tạp, từng cụm chi tiết máy được gắn mình trong bộ vỏ vàng hồng cao cấp có kích thước vỏ khá lớn 45mm, thiên về những cánh tay to tròn, chắc khỏe phù hợp với cánh mày râu ưa thích gu năng động, thể thao.

Vẫn là đặc điểm nhận diện truyền thống, vành bezel thiết kế nổi bật với 6 vít cân đối, dưới lớp kính sapphire là mặt số đồng hồ hiện lên các chi tiết máy với tông màu đen xám nổi bật, các chân kính gram màu tím như một điểm nhấn đầy chất bí ẩn, hai viền mặt số phụ hiển thị chức năng chronograph và chỉ báo giây, cọc số và bộ kim cũng được chế tác cùng chất liệu vàng hồng cao cấp làm tôn nên vẻ đẹp tổng thể của chiếc đồng hồ khá nhiều lần.

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Mặt sau Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski – (ảnh minh họa)

Bảo vệ vững chắc trong lớp vỏ bằng hồng 18k ở phiên bản Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski mang mã hiệu 525.OX.0180.RX.ORL18 là cỗ máy đếm nhịp thời gian lên cót tự động  HUB1155, dao động ở tần số 28.800 vph cho thời lượng trữ cót lên đến 42h.

Mức giá đồng hồ Hublot Classic Fusion 525.OX.0180.RX.ORL18 niêm yết là 37.800$.

Quý khách hàng có thể xem chi tiết giá sản phẩm tại đây

Review đồng hồ Hublot Classic Fusion Tourbillon Power Reserve 5 Days Orlinski Sapphire 505.JX.6910.RT.ORL19

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Hublot Classic Fusion Tourbillon Power Reserve 5 Days Orlinski Sapphire với mặt số ấn tượng – (ảnh minh họa)

Trong năm 2018, Hublot đã tạo nên dấu ấn vang dội nhờ mẫu sản phẩm được sản xuất bằng cách kết hợp với một trong những nghệ sĩ đương đại danh tiếng nhất thế giới – Richard Orlinski.

Tại Geneva Days 2019, Hublot một lần nữa gây ấn tượng với giới mộ điệu khi đưa cỗ máy Tourbillon Power Reserve 5 Days vào trong bộ vỏ Sapphire trong suốt của chiếc Classic Fusion Orlinski.

Với Classic Fusion Tourbillon Power Reserve 5 Days Orlinski Sapphire, Hublot đã cho thấy khả năng làm chủ sapphire – một trong những vật liệu khó chế tác nhất. Cùng với đó, cỗ máy này cũng thể hiện rất rõ đặc trưng thiết kế của Orlinski với 12 mặt cắt vát.

Vẻ đẹp lộ cơ hấp dẫn cùng đường nét nghệ thuật ấn tượng đã được nhà sản xuất tái hiện trong chiếc Classic Fusion Orlinski Tourbillon Sapphire. Với chiếc đồng hồ này, Hublot không chỉ chuyển hoá mẫu thiết kế của Orlinski thành một “cỗ máy thời gian” mà còn đưa kỹ thuật chế tác sapphire cùng khái niệm lộ cơ lên một tầng cao mới.

đồng hồ Hublot Classic Fusion
Giá đồng hồ Hublot Classic Fusion Tourbillon Power Reserve 5 Days Orlinski Sapphire lên tới 90.000$ – (ảnh minh họa)

Được làm trong vỏ sapphire trong suốt kích thước 45mm, chiếc đồng hồ đặc biệt này gây ấn tượng với mặt số dạng skeleton màu xám mờ được đánh bóng hoàn thiện. Dây đeo cao su trơn màu trắng độc đáo cùng là một yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc đến mẫu đồng hồ Classic Fusion Orlinski Tourbillon Sapphire.

Với khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày, chống nước đến 30m, Classic Fusion Orlinski Tourbillon Sapphire luôn sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu của bạn.

Classic Fusion Orlinski Tourbillon Sapphire hiện đang được bán với mức giá khoảng 90.000$ – số tiền không phải ai cũng có thể đầu tư. Trong trường bạn yêu thích mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Orlinski bạn có thể tham khảo các phiên bản 525.CI.0119.RX.ORL18 (All Black – giá bán khoảng 405 triệu đồng); 525.NX.0170.RX.ORL18 (Titanium – giá bán khoảng 395 triệu đồng); 525.EX.0179.RX.ORL18 (Blue Ceramic – giá bán khoảng 405 triệu đồng).

Trên đây top 5 đồng hồ Hublot Classic Fusion hấp dẫn nhất 2019 theo quan điểm của Đức Tín Luxury. Tuy nhiên, đừng quên rằng, mỗi người trong số chúng ta đều có quan điểm thẩm mỹ, có sở thích khác nhau; chính vì vậy, những mẫu đồng hồ mà chúng tôi giới thiệu trên đây có thể không lọt vào mắt xanh của bạn. Vậy thì đừng quên truy cập vào https://ductinluxury.com tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ Hublot tuyệt đẹp khác.

Đồng hồ Đức Tín Luxury

ĐỨC TÍN LUXURY – ĐO KHOẢNH KHẮC – ĐẾM THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay