Tinh hoa đồng hồ cơ – Patek Philippe Grandmaster Chime 6300G-010

Đồng hồ Patek Philippe là tuyệt tác vi cơ khí, ẩn chứa bên trong lớp vỏ nhỏ bé là rất nhiều chi tiết máy phức tạp. Và rồi tạo nên những chuyển động cơ mượt mà, phối hợp nhịp nhàng giữa truyền thông và hiện đại, đem lại sự độc nhất cho thương hiệu. Trong bài viết dưới đây, Đức tín Luxury muốn giới thiệu tới độc giả chiếc đồng hồ cơ Patek Philippe Grandmaster Chime – tinh hoa nghệ thuật đồng hồ cơ.

Đồng hồ cơ Patek Philippe
Sự ấn tượng của Patek Philippe Grandmaster Chime 6300G-010 (ảnh minh họa)

Năm 2016, Patek Philippe Grandmaster Chime 6300G-010 bước vào bộ sưu tập thường niên và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và người yêu thích đồng hồ tốt. Phiên bản lần này được mở rộng hơn, nâng cấp hơn qua lớp vỏ vàng trắng mới, cùng hai mặt số màu xanh opaline thanh lịch. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ cơ Patek Philippe mang thiết kế độc đáo và tinh tế, giúp nó sở hữu phong cách vượt thời gian. Cùng Đức Tín Luxury đi sâu vào bên trong chiếc đồng hồ này ở bài viết dưới đây.

Đồng hồ cơ Patek Philippe Grandmaster Chime 6300G-010

Grandmaster Chime 6300G-010 là một trong những mẫu nổi bật trong dòng đồng hồ đeo tay Patek Philippe, đem lại cái nhìn mới về phong cách vượt thời gian. Những chi tiết vô cùng phức tạp trong chiếc đồng hồ cơ Patek Philippe nhỏ gọn này khiến nó trở nên thu hút hơn rất nhiều so với các mẫu sản phẩm khác. Đáng nói hơn, chiếc Grandmaster Chime 6300G-010 sở hữu tận 20 biến chứng bao gồm năm chế độ chiming thời gian được chọn trước và một bộ lắp sắp đặt ngày theo yêu cầu. Tính năng vượt trội đi đôi với thiết kế thanh lịch, sang trọng và vô cùng hiện đại mang đến cho người dùng cảm giác khó diễn tả. 

Thiết kế phức tạp yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác đến từng milimet

Thoạt nhìn chúng ta có thể thấy mặt trước của chiếc đồng hồ này được thiết kế khá là đơn giản nhưng là có đến tận 4 mặt số phụ. Thay vì lựa chọn thiết kế thông thường, Patek Philippe đã biến chiếc đồng hồ này trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Không chỉ bởi cơ chế hoạt động phải bao quát được hết 4 mặt số phụ, mà là còn bởi vì sự chính xác đến từng milimet của nó.

Thêm vào đó, sự tỉ mỉ trong thiết kế cũng như nghệ thuật chế tác đồng hồ của nghệ nhân đưa chiếc đồng hồ cơ Patek Philippe Grandmaster Chime 6300G-010 trông thật tuyệt vời. Được trang trí bằng họa tiết hobnail, hiển thị các chỉ báo bật/tắt cho các chức năng âm thanh, cùng với giờ khu vực và múi giờ thứ hai. Không chỉ có vậy, đồng hồ cơ Patek Philippe này còn tích hợp thêm cả moonphase và chỉ báo dự trữ năng lượng cho chuyển động. Thêm vào đó, mặt trái được dành cho lịch vạn niên, với màn hình năm chữ số trung tâm được bao quanh bởi bốn mặt số phụ (ngày tương tự, chu kỳ năm nhuận, chỉ báo ngày, tháng và 24 giờ).

Đồng hồ cơ Patek Philippe
Mặt số của chiếc đồng hồ Grandmaster Chime 6300G-010 (ảnh minh họa)

Giữa hai mặt số bằng vàng 18K cao cấp chính là nhịp đập của calibre 300 GS AL 36-750 QIS FUS IRM thủ công bao gồm 1.366 bộ phận. Một con số đáng kinh ngạc ẩn chứa trong một chiếc đồng hồ cơ Patek Philippe nhỏ gọn. Ngoài ra, năng lượng ổ đĩa được lưu trữ trong hai thùng đôi, một cho chuyển động, một cho duy trì.

Mặt đồng hồ trang trí với mô hình hobnail guiloche 

Cơ chế cách ly giúp đồng hồ dễ sử dụng và loại trừ mọi rủi ro thiệt hại có thể xảy đến vì xử lý sai ngẫu nhiên. Là một trong các giới thiệu mới và nổi bật của bộ sưu tập thường niên dưới bóng thương hiệu đồng hồ Patek Philippe 6300G-010 với mặt số màu xanh thay thế phiên bản trước bằng vàng trắng với mặt số màu đen và trắng. Nó được đi kèm với các liên kết cuff vàng trắng và các trung tâm opaline màu xanh, được trang trí với một mô hình hobnail guilloche.

Trên đây là cái nhìn tổng quát về chiếc đồng hồ Patek Philippe Grandmaster chime 6300G-010. Nếu thấy hay và bổ ích, bạn có thể chia sẻ cho những người xung quanh cùng cảm nhận tinh hoa đồng hồ cơ này. Và Đức Tin Luxury hy vọng có thể tư vấn cho bạn chọn những mẫu đồng hồ cơ Patek Philippe hoàn toàn mới và sở hữu sức hút khó cưỡng. Mặt khác, đây có thể là một gợi ý tốt dành cho các bạn có ý định mua đồng hồ xa xỉ để thể hiện đẳng cấp, phong cách riêng của mình. Khách hàng có bất cứ nhu cầu tìm hiểu hay cần tư vấn về các mẫu sản phẩm đồng hồ hãy liên hệ trực tiếp qua số hotline 0946 208 888 hoặc qua email ductinluxury@gmail.com.

Xem thêm bài viết: Siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe trên tay tổng thống Putin

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *