Đồng hồ Bvlgari giá bao nhiêu?

Đồng hồ Bvlgari nổi tiếng với mức giá đắt đỏ bởi được chế tạo rất công phu và tỉ mỉ từ đôi bàn tay của các nghệ nhân bằng những nguyên vật liệu quý hiếm. Hãy cùng Đức Tín Luxury tìm hiểu xem liệu đồng hồ Bvlgari giá bao nhiêu trong bài viết dưới đây!

Giá của đồng hồ Bvlgari là bao nhiêu?
Giá của đồng hồ Bvlgari là bao nhiêu?

Mức giá của đồng hồ Bvlgari 

Được chế tạo từ những nguyên vật liệu cao cấp và quý hiếm, đồng hồ Bvlgari luôn sở hữu giá bán xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu. Theo thống kê, giá thành trung bình của một mẫu đồng hồ Bvlgari là khoảng 200 triệu VND. 

Đồng hồ Bvlgari giá bao nhiêu? 
Đồng hồ Bvlgari giá bao nhiêu?

Tuy nhiên, những phiên bản đồng hồ giới hạn sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều. Bởi vậy mà việc đưa ra câu trả lời đồng hồ Bvlgari giá bao nhiêu thì thật là một thử thách. Ví dụ, Bulgari Octo Finissimo Minute Repeater là đồng hồ điểm chuông mỏng nhất thế giới có giá trị lên đến 155,000 USD, tương đương với hơn 3 tỷ VND. Hay giá bán của chiếc Octo Finissimo Tourbillon Automatic đạt 2 kỷ lục “đồng hồ Tourbillon mỏng nhất” và “đồng hồ Automatic mỏng nhất” cũng có mức giá gần 3 tỷ đồng. 

Thực tế, đồng hồ Bvlgari giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ phổ biến của sản phẩm. Bởi trên thực tế có rất nhiều mẫu đồng hồ của hãng khi đưa ra thị trường thì mức giá đã có chênh lệch tương đối nhiều.

Xem thêm :

Giá đồng hồ Bvlgari Automatic 

Trong năm 2019, Bvlgari đã ra mắt thị trường bộ sưu tập Pre-Basel thuộc dòng đồng hồ Automatic và tạo được tiếng vang trong giới chế tạo trang sức nhờ những cái tên nổi bật như Divas’ Dream Peacock 2019 và Lvea Skeleton Tubogas,…

ivas’ Dream Peacock - tuyệt tác nghệ thuật đuôi công độc đáo 
Divas’ Dream Peacock – tuyệt tác nghệ thuật đuôi công độc đáo

Mẫu thiết kế Peacock thuộc dòng đồng hồ Automatic nữ của Bvlgari sử dụng cỗ máy hoạt động theo cơ chế lên dây tự động. Khung vỏ bezel và chi tiết liên kết hình cánh quạt được chế tạo từ vàng hồng 18K và đính những viên cắt kim cương sáng chói. Mặt số sử dụng lông công tự nhiên kết hợp với dây da cá sấu tạo nên vẻ đẹp độc đáo nhưng không thiết sự sang trọng, trẻ trung. Giá đồng hồ Bvlgari Automatic Divas’ Dream Peacock là khoảng 670 triệu VND. 

Đồng hồ Bvlgari Lvcea Skeleton Tubogas 
Đồng hồ Bvlgari Lvcea Skeleton Tubogas

Lvcea Skeleton Tubogas là sự kết hợp giữa chiếc vòng tay Tubogas đình đám của Bvlgari với mặt số đồng hồ open work BVLGARI logo. Vỏ đồng hồ được chế tác từ thép không gỉ kết hợp với vàng hồng 18K. Chi tiết núm vặn được trang trí bằng một viên đá cabochon màu hồng huyền bí và gắn những viên kim cương lấp lánh phía dưới. Giá đồng hồ Bvlgari Automatic Lvcea Skeleton Tubogas khoảng 390 triệu VND.

Giá đồng hồ Bvlgari Quartz 

Đồng hồ Quartz đang là trào lưu thiết kế mới nhất hiện nay và Bvlgari đã không bỏ qua việc sử dụng chất liệu này trong công cuộc chế tác đồng hồ của hãng. Bộ sưu tập đồng hồ Serpenti của Bvlgari đã được kết hợp với xu hướng Quartz trong từng mẫu thiết kế. Trong đó, nổi bật nhất là Serpenti Tubogas.

Đồng hồ Bvlgari Serpenti Tubogas
Đồng hồ Bvlgari Serpenti Tubogas

Trong năm 2019, mẫu thiết kế Serpenti Tubogas, vừa được ra mắt công chúng, thuộc dòng đồng hồ Bvlgari Quartz đã khiến các quý cô “say đắm” bởi vẻ đẹp quyến rũ. Được thiết kế hình dạng như một chú rắn – biểu tượng của Bvlgari, Serpenti Tubogas có giá trị khoảng 280 triệu VND.

Ngoài ra, để kiểm tra đồng hồ Bvlgari giá bao nhiêu, bạn có thể truy cập vào website: ductinluxury.com để cập nhật và tham khảo chi tiết. Hiện tại trên website đã cập nhật giá bán một số sản phẩm hấp dẫn nhất hiện nay như giá đồng hồ Bvlgari Automatic và giá đồng hồ Bvlgari Quartz mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay