Điểm Mặt Các Sản Phẩm Xa Xỉ Trong Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Hublot Sapphire

Sapphire là vật liệu mới đang thử thách làng đồng hồ cao cấp thế giới. Được hình thành từ các kết tinh nhôm oxit ở nhiệt độ cao, Sapphire có độ trong suốt và độ cứng ở điểm 9 trên thang Mohs, chỉ sau kim cương ở thang điểm 10. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Hublot Sapphire nổi tiếng thế giới.

đồng hồ Hublot Sapphire
Hình ảnh minh họa: Điểm mặt loạt sáng tạo mang tên Hublot Sapphire – Ảnh 1

Năm 2016, Hublot Sapphire trình làng bước đột phá đầu tiên với siêu phẩm La Ferrari MP-05 Sapphire sở hữu bộ vỏ cong như một chiếc kén trong suốt, chế tác từ 7 khối sapphire. Tổng trọng lượng của bộ vỏ chỉ có 53.5 gr, đòi hỏi nhiều máy gia công và các công đoạn đánh bóng nhiều rủi ro.

đồng hồ Hublot Sapphire
Hình ảnh minh họa: Điểm mặt loạt sáng tạo mang tên Hublot Sapphire – Ảnh 2

Cũng trong năm 2016, Hublot ấn định cột mốc ấn tượng với việc tuyên bố sẽ sản xuất phiên bản Big Bang Unico Sapphire từ ba khối sapphire cho phần vỏ, số lượng 500 chiếc, đây là con số đáng kinh ngạc ở thời điểm này khi mà chế tác sapphire còn là thử thách với nhiều nhà làm đồng hồ.

đồng hồ Hublot Sapphire
Hình ảnh minh họa: Điểm mặt loạt sáng tạo mang tên Hublot Sapphire – Ảnh 3

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Perpetual Calendar Sapphire

Năm 2017 thì Big Bang Unico Perpetual Calendar Sapphire ra đời ấn tượng bởi đây là cỗ máy sản xuất khép kín lịch vạn niên chỉ năm nhuận kết hợp cùng chronograph siêu phức tạp lần đầu tiên được đưa lên vỏ Sapphire trong suốt để phô diễn toàn bộ vẻ đẹp cơ khí.

Đồng hồ Hublot Sapphire
Hình ảnh minh họa: Điểm mặt loạt sáng tạo mang tên Hublot Sapphire – Ảnh 4

Cũng trong năm 2017, đồng hồ Hublot Sapphire chứng minh với thế giới khả năng tạo màu cho Sapphire bằng hai phiên bản xanh lam và đỏ.

Đó là quá trình không hề đơn giản khi việc kết tinh luôn không ổn định và rất khó để đạt được sapphire cùng màu. Các nhà nghiên cứu của Hublot đã thành công trong việc phát triển quá trình kết tinh (liên quan đến nhiệt độ lên tới 2050°C) tạo ra các khối sapphire lớn có độ trong suốt hoàn hảo và màu sắc đồng nhất.

đồng hồ Hublot Sapphire
Hình ảnh minh họa: Điểm mặt loạt sáng tạo mang tên Hublot Sapphire – Ảnh 5

Với Big Bang One Click 39mm, Hublot tiếp tục chinh phục phái đẹp khi đưa chất liệu hoa lệ này lên cổ tay của các quý cô. Bên cạnh sắc màu ấn tượng của Sapphire là sự tỏa sáng tinh tế từ 42 viên kim cương đính trên viền bezel của chiếc đồng hồ.

đồng hồ Hublot Sapphire
Hình ảnh minh họa: Điểm mặt loạt sáng tạo mang tên Hublot Sapphire – Ảnh 6

Đồng hồ Hublot Sapphire chinh phục khách hàng với hình dáng Tonneau

Sau khi chinh phục Sapphire với những chiếc đồng hồ tròn quen thuộc, Hublot tiếp tục hành trình với Spirit of Big Bang mang hình dáng Tonneau.

Hình dạng phức tạp đòi hỏi một cấu trúc bốn phần, gồm phần trên của vỏ, phần dưới và hai nắp đầu được tạo nên từ bốn khối sapphire riêng biệt. Việc xử lí kiểu dáng tonneau mang đến một thách thức khó khăn hơn cho quá trình sản xuất. Thành quả đạt được là một bề mặt hoàn hảo và mịn màng sau gần 100 giờ cắt, nghiền và đánh bóng.

đồng hồ Hublot Sapphire
Hình ảnh minh họa: Điểm mặt loạt sáng tạo mang tên Hublot Sapphire – Ảnh 7

Sau kim cương là sự xuất hiện của cầu vòng trên Hublot Sapphire được tạo nên từ 48 viên đá quý cắt theo dáng Baguette như Ruby, đá Topaz hay đá Tsavorite mang đến một bức tranh màu sắc tuyệt đẹp. Mỗi bước từ khâu chọn đá, mài và cắt đá cho đến nạm đều đỏi hỏi sự chính xác tuyệt đối để tạo thành một bề mặt cầu vồng tuyệt mĩ.

đồng hồ Hublot Sapphire
Điểm mặt loạt sáng tạo mang tên Hublot Sapphire – Ảnh 8

Đồng hồ Hublot Big Bang Sapphire Tourbillon

Hublot Big Bang Sapphire Tourbillon với vẻ ngoài trong suốt tuyệt đối, đại diện cho triết lý “Art of Fusion” trứ danh của thương hiệu.

Cùng phần dây cao su trong suốt, Big Bang Sapphire Tourbillon gần như “tàng hình”, để lộ những chuyển động cơ học bên trong lơ lửng trên cổ tay. Ngoài vỏ đồng hồ 45mm được cắt từ khối sapphire, trục Tourbillon cũng được thiết kế với chất liệu này, gần như không thể bị hư hại.

Đồng hồ Hublot Sapphire
Hình ảnh minh họa: Điểm mặt loạt sáng tạo mang tên Hublot Sapphire – Ảnh 9

Đầu năm 2019, chất liệu Sapphire vàng lần đầu tiên được ra mắt trên chiếc Spirit of Big Bang nhờ công nghệ kết hợp kim loại đồng (Cu) với Oxit nhôm (Al2O3) của Hublot. Dù ở màu sắc nào, Hublot vẫn giữ nguyên những tính chất đặc trưng của Sapphire, độ cứng và chống xước tương tự như kim cương và độ nhẹ ấn tượng chỉ 107 gram trên cổ tay.

Mua đồng hồ Hublot Sapphire tại địa chỉ tin cậy

Đồng hồ Đức Tín Luxury tự tin là một trong những thương hiệu cung cấp đồng hồ Hublot uy tín tại Hà Nội. Với hàng loạt cam kết về chất lượng và bảo hành, Đức Tín Luxury sẽ mang lại cho khách hàng những sự tư vấn đầy đủ, sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất với từng khách hàng.

Khách hàng có bất cứ nhu cầu tìm hiểu hay cần tư vấn về các mẫu sản phẩm đồng hồ Hublot Sapphire có thể liên lạc trực tiếp theo thông tin liên hệ dưới đây:

  • Hotline: 0946 208 888
  • Email: Ductinluxury@gmail.com

Nguồn: Đồng Hồ Đức Tín Luxury

2 thoughts on “Điểm Mặt Các Sản Phẩm Xa Xỉ Trong Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Hublot Sapphire

  1. Nguyễn Văn Cường says:

    Tôi đang quan tâm đến đồng hồ Hublot Sapphire La Ferrari MP-05 Sapphire , Đức Tín cung cấp cho tôi thêm hình ảnh và thông tin của đồng hồ chính hãng này nhé!

  2. Mạnh Đạt says:

    Chào bạn. Bạn cho tôi hỏi giá đồng hồ Hublot Sapphire và hiện sản phẩm có sẵn tại cửa hàng không? Nếu phải đặt order thì bao lâu hàng về? Cám ơn bạn đã trả lời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay