Những lưu ý bạn cần biết khi tìm địa chỉ thay dây đồng hồ Hublot uy tín tại Hà Nội

Hublot là một hãng đồng hồ xa xỉ được ưa chuộng trên toàn thế giới. Những sản phẩm của Hublot được thiết kế từ công nghệ hiện đại đến từ Thụy Sỹ kết hợp với nghệ thuật chế tác lâu đời cùng sự sáng tạo không ngừng từ những nhà thiết kế. Vậy chẳng may chiếc đồng hồ Hublot của bạn có vấn đề về dây đeo thì phải thay dây đồng hồ Hublot ở đâu chất lượng đảm bảo, uy tín?

Thay dây đồng hồ Hublot
Hình ảnh minh họa: Thay đồng hồ dây da Hublot

Hublot được thành lập vào năm 1980, một xuất phát khá chậm so với những dòng đồng hồ xa xỉ hàng đầu trên thị trường. Nhưng với sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên cùng chiến lược hiệu quả, Hublot đã vươn mình lên top những dòng đồng hồ hàng đầu trên thị trường đồng hồ xa xỉ. Chiến lược thành công của hãng chính là sử dụng những vật liệu kết hợp hoàn hảo tạo nên những chi tiết táo bạo trong đồng hồ cùng với việc tiên phong khi sử dụng chất liệu cao su trong vòng dây đeo tay cho các sản phẩm của mình . Giá trị của đồng hồ Hublot là ở chất liệu của những phần trong từng sản phẩm. Bởi thế, việc lựa chọn địa chỉ uy tín để thay dây đồng hồ Hublot là vô cùng quan trọng. 

1. Thay dây đồng hồ Hublot chính hãng ở đâu?

Hublot là một trong những hàng đồng hồ xa xỉ rất chú ý tới dây đồng hồ cả về mặt chất liệu lẫn độ bền. Do là hãng sản xuất đầu tiên áp dụng cao su vào chế tác dây đồng hồ nên Hublot có kinh nghiệm dồi dào khi sử dụng loại dây đeo này. Hơn nữa, đội ngũ sáng tạo của Hublot rất hay có sự kết hợp những chất liệu khác nhau. Bởi vậy, việc thay dây đồng hồ Hublot cần được khách hàng chú ý chọn lựa thay tại những cơ sở chính hãng, uy tín. 

2. Có những loại dây đồng hồ Hublot nào?

Hai loại chất liệu chính được sử dụng chính trong chiếc đồng hồ Hublot là dây da và cao su. Hai chất liệu này đem lại cảm giác thoải mái, mềm mại hơn trên bàn tay người sử dụng bất kể hoàn cảnh, thời tiết nào. Sở hữu chất liệu da bóng loáng, những dòng Hublot còn thể hiện sự sang trọng và tinh tế trái ngược với vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn mà những dây đeo bằng cao su mang lại. 

Thay dây đồng hồ Hublot
Hình ảnh minh họa: Hublot Geneve Big Bang Argentina Football Legend phiên bản dây da giới hạn

 

Thương hiệu đồng hồ hublot nam
Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Hublot được thiết kế với dây cao su

“Mỗi chiếc đồng hồ Hublot là một cá thể riêng biệt, từng bộ phận, từng chi tiết liên kết với nhau không thừa một phần nào” – là câu nói của người sáng lập ra hãng đồng hồ xa xỉ Hublot. Chính vì thế, tiến hành thay thế những chiếc đồng hồ Hublot cần đòi hỏi nhiều quy trình kỹ thuật và tuân theo những chuẩn mực riêng mà không phải cửa hàng nào cũng có thể xử lý. 

3. Dây đồng hồ Hublot được chăm chút từ thiết kế cho đến màu sắc

Dây đeo đồng hồ được Hublot chú ý và chăm chút rất kỹ lưỡng từ chất liệu tới thiết kế và màu sắc. Đa số những dây da đồng hồ Hublot đều sử dụng là dây bụng cá sấu được xử lý và chế tác qua những công đoạn công thủ để đạt được những tiêu chuẩn hoàn hảo nhất. Không quá cầu kỳ như dây da nhưng dây cao su cũng là một lựa chọn đáng chú ý của khách hàng khi đeo lại sự thoải mái, thoáng mát. 

Thay dây đồng hồ Hublot
Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Hublot Classic Fushion dây cao su

Những mẫu dây da, dây kim loại có thể tìm được nguồn hàng thay thế có sẵn trên thị trường do tính ưa chuộng, thông dụng với đa số khách hàng. Nhưng những mẫu dây đồng hồ cao su lại khá khó tìm kiếm theo kích cỡ và màu sắc muốn thay thể khi có sự hỏng hóc.

Làm sao để nhận biết dây đồng hồ Hublot chính hãng?

Hiện nay, trên thị trường đồng hồ xa xỉ, tình trạng hàng giả hàng nhái ngày càng diễn ra theo chiều hướng đi lên. Nhiều sản phẩm đồng hồ Hublot Fake giống mẫu thật tới 90% gây sự hoang mang cho những khách hàng ưa chuộng. Với những chi tiết dễ làm giả như dây đeo thì người tiêu dùng càng phải cảnh giác.

Khách hàng nên tìm những đại lý phân phối đồng hồ chính hãng của thương hiệu này hay những cơ sở uy tín chuyên về các dòng đồng hồ thương hiệu cao cấp để đảm bảo về đồ thay cho bạn là hàng thật chính hãng. Hoặc khách hàng có thể order phụ kiện chính hãng trực tiếp, tuy khá mất thời gian khi phải vận chuyển và nhận hàng từ hãng sản xuất nhưng sẽ đảm bảo 100% về chất lượng. Bởi thế, khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng trước khi thay dây và order trước để tránh phải chờ đợi quá lâu nhé.

Đức Tín Luxury hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian khi phải thay dây đồng hồ Hublot. Trên đây là đồng hồ Đức Tín Luxury đã giới thiệu cho bạn những lưu ý nhỏ trong cách sử dụng và cách đeo đồng hồ Hublot. Đồng hồ Đức Tín Luxury vinh dự khi là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm dòng đồng hồ Hublot chính hãng xa xỉ trên thị trường Việt Nam. 

Nguồn: Đồng Hồ Đức Tín Luxury

ĐỨC TÍN LUXURY – ĐO KHOẢNH KHẮC – ĐẾM THÀNH CÔNG

5 thoughts on “Những lưu ý bạn cần biết khi tìm địa chỉ thay dây đồng hồ Hublot uy tín tại Hà Nội

 1. Tuấn Minh says:

  Đức Tín Luxury có thể chỉ mình cách thay dây đồng hồ hublot da tại nhà không? Vì mình có mấy người bạn gặp phải những chỗ thay dây không uy tín dẫn đến xước cạnh đồng hồ trông rất mất thẩm mỹ. Chiếc đồng hồ ưa thích bị hỏng hóc như vậy thật sự rất buồn.

 2. Nguyễn Hoài Ân says:

  Vì chiếc đồng hồ Hublot là thương hiệu đồng hồ cao cấp nên mình muốn tìm nơi thay dây đồng hồ hublot hà nội uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm để không làm mất đi giá trị của chiếc đồng hồ, được người bạn thân giới thiệu tới Đức Tín Luxury mình rất yên tâm và luôn thay dây cũng như vệ sinh đồng hồ tại đây.

 3. Đinh Mạnh Cường says:

  Dây đồng hồ hublot của mình đang có vấn đề về phần dây da, Đức Tín có thể cho mình hỏi địa chỉ thay dây đồng hồ hublot tại hà nội của bên mình không? Mình hỏi mấy anh em trong giới chơi đồng hồ thì được giới thiệu qua bên bạn.

 4. Phạm Văn Đức says:

  Mình là người mới chơi đồng hồ nên cũng không rành về việc thay đồng hồ lắm, nay dây da của mình có vấn đề mình muốn đem đi sửa nhưng cũng muốn biết cách thay dây đồng hồ hublot để tiện kiểm tra cũng như biết được thêm kiến thức về chiếc đồng đồ hublot mình đang dùng, Đức Tín có thể cho mình biết được không?

 5. Hoàng Như Hào says:

  Bạn mình thuộc giới chơi đồng hồ nên khi đồng hồ mình có vấn đề thì thường hỏi nó và được chỉ qua bên Đức Tín, hiện nay thì phần dây da con đồng hồ của mình bị xước một vệt khá to nên mình muốn thay dây da đồng hồ hublot, thì bên bạn có nhận thay dây không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay