Cách phân biệt đồng hồ Ulysse Nardin fake và chính hãng

Thừa hưởng những tinh hoa của một đế chế hơn 170 năm tuổi đời, Ulysse Nardin đã vinh dự dành được hơn 400 giải thưởng danh giá cho các sáng chế của mình. Đón đầu xu hướng, các tác phẩm của Ulysse Nardin luôn có một sức hút khó cưỡng đối với người chơi đồng hồ. Vậy đâu là cách phân biệt đồng hồ Ulysse Nardin fake và chính hãng? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau!

Đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng
Đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng

Đánh giá sơ bộ đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng

1. Thiết kế đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng 

Bộ sưu tập đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng “Trilogy of time”
Bộ sưu tập đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng “Trilogy of time”

Theo đuổi phong cách nghệ thuật đa dạng, các sáng tạo của Ulysse Nardin là sự hòa quyện hoàn hảo giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại. Sở hữu nhiều bộ sưu tập với nguồn cảm hứng khác biệt, đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng được tạo nên từ rất nhiều chất liệu cao cấp như titanium, thép không gỉ, gốm ceramic, vàng ròng,… và được trang trí bằng kim cương, đá quý cùng với các họa tiết dập nổi độc đáo.

2. Bộ máy đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng

Bộ máy tinh xảo của đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng
Bộ máy tinh xảo của đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng

Sở hữu những tinh hoa bậc nhất trong kỹ thuật chế tác, Ulysse Nardin tự hào là thương hiệu cung cấp đồng hồ chuyên dụng trong ngành hải quân của hơn 50 quốc gia trên thế giới với những sản phẩm ấn tượng đạt độ chính xác cao cùng khả năng chống thấm nước tốt và nhiều tính năng vượt trội khác.

Cách phân biệt đồng hồ Ulysse Nardin fake và chính hãng

Dưới đây là 5 bước chi tiết cho cách phân biệt đồng hồ Ulysse Nardin fake và chính hãng của bạn đọc:

1. Xác nhận địa chỉ bán

Điều kiện tiên quyết để mua được đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng là nơi cung cấp phải thực sự uy tín. Hãy tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm hoặc kiểm tra đánh giá của khách hàng cũ. Bên cạnh đó, để an tâm hơn, bạn cũng có thể tìm kiếm các điểm bán ủy quyền chính hãng trên website hãng.  

2. Kiểm tra giá bán

Để sở hữu một chiếc đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng, bạn chắc chắn sẽ phải bỏ ra một số tiền được ví von là xứng đáng với cả gia tài. Vì vậy nếu thấy những địa điểm bán đồng hồ Ulysse Nardin chỉ với giá vài chục triệu đồng thì đây chắc chắn là đồng hồ Ulysse Nardin fake

3. Kiểm tra hộp đựng đồng hồ

Mỗi một chiếc đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng đều có hộp đựng cao cấp đi kèm với hướng dẫn sử dụng và giấy tờ bảo hành đi kèm với các thông tin về ngày mua và điểm mua cụ thể. Bên cạnh đó, các giấy tờ bảo hành này còn được đóng dấu riêng của hãng.

4. Kiểm tra trọng lượng

Xứng đáng với giá trị của mình, mỗi một chiếc đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng đều có độ đầm tay nhất định. Nếu không cảm nhận được sức nặng này, thì khả năng cao bạn đang cầm là đồng hồ Ulysse Nardin fake.

5. Kiểm tra các chi tiết nhỏ: chữ, số, hoạt động của kim đồng hồ

Dù các sản phẩm đồng hồ Ulysse Nardin fake ngày nay được giả dạng rất tinh xảo, tuy nhiên, nếu để ý kỹ bạn vẫn sẽ nhận thấy những điểm khác biệt. Hãy xem kỹ các chi tiết khắc dập: khoảng cách, độ đậm nhạt và màu sắc của các câu chữ. Bên cạnh đó, chi tiết kim giờ của đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng khi chạy sẽ vô cùng mượt, không có dấu hiệu khựng và phát tiếng kêu. 

Địa chỉ mua đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng

Sau khi tìm hiểu về cách phân biệt đồng hồ Ulysse Nardin fake và chính hãng, bạn đọc có nhu cầu sở hữu các tuyệt tác đến từ thương hiệu này? Mời bạn đọc đến với Đức Tín Luxury. 

Đức Tín Luxury - Địa chỉ bán đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng
Đức Tín Luxury – Địa chỉ bán đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng

Tự tin là địa chỉ chỉ cung cấp các sản phẩm đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng đến tận tay khách hàng, Đức Tín Luxury đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều khách hàng. Lựa chọn đến với Đức Tín Luxury là lựa chọn đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả tốt nhất. 

Trên đây là những chia sẻ về cách phân biệt đồng hồ Ulysse Nardin fake và chính hãng. Hãy truy cập website: Đức Tín Luxury để tìm hiểu về các mẫu đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng. 

Đức Tín Luxury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay