Cách Chỉnh Đồng Hồ Rolex 6 Kim Đúng Cách Cho Người Mới Dùng Siêu Đơn Giản

Cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 6 kim đúng cách cho người mới dùngBạn vừa mới bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư cho mình một chiếc đồng hồ Rolex – thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ xa xỉ bậc nhất thế giới? Dòng “chronograph” với nhiều tính năng và hiển thị bằng kim thời thượng khiến bạn khó khăn trong cách điều chỉnh chúng? Bài viết từ Đức Tín Luxury sẽ giúp bạn cách chỉnh đồng hồ Rolex 6 kim một cách dễ dàng và chính xác.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách chỉnh ngày, giờ, chức năng Chronograph, đo vận tốc và những lưu ý nhỏ khi chỉnh cho chiếc đồng hồ Rolex nam nữ 6 kim – dòng đồng hồ phức tạp nhất của hãng hiện nay. 

cách chỉnh giờ đồng hồ rolex
Hình ảnh minh họa: Các bộ phận trên mặt đồng hồ Rolex 6 kim

Cách chỉnh ngày trên đồng hồ Rolex 6 kim qua 2 bước cơ bản

Bước 1: Đồng hồ Rolex 6 kim có 3 nút xoay ở mặt bên cạnh của chiếc đồng hồ. Để chỉnh ngày ta sẽ kéo nút giữa của đồng hồ ra một nấc, vặn đến số ngày mà mình mong muốn 

Bước 2: Đẩy nút giữa về vị trí ban đầu 

Cách chỉnh ngày giờ trên đồng hồ Rolex 6 kim qua 2 bước cơ bản
Hình ảnh minh họa: Cách chỉnh ngày trên đồng hồ Rolex 6 kim qua 2 bước cơ bản

Cách chỉnh giờ, phút trên đồng hồ Rolex 6 kim

Có hai phương pháp giúp bạn chỉnh giờ và phút trên đồng hồ Rolex 6 kim một cách nhanh chóng

Cách 1: Đồng hồ Rolex có 2 nút xoay điều chỉnh giờ , nút ở vị trí 2 giờ và nút ở vị trí 4 giờ trong đó:

 • Nút 2 giờ là nút bấm để bắt đầu – dừng thời gian 
 • Nút 4 giờ là nút điều chỉnh thời gian cho mặt đồng hồ , chỉ cần bấm nhẹ xuống và liên tục tới vị trí thời gian mong muốn 

Cách 2: 

 • Kéo nhẹ nhàng nút ở vị trí 3 giờ (nút ở giữa) ra 2 nấc và chỉnh kim phút đến vị trí mong muốn
 • Đẩy lại nút giữa vào vị trí ban đầu 

Cách chỉnh chức năng Chronograph – Chức năng bấm giờ, đo thời gian chính xác trên đồng hồ Rolex 6 kim 

Cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex
Hình ảnh minh họa: Cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 6 kim đúng cách cho người mới dùng

Bước 1: Bấm nhẹ nút ở vị trí 2 giờ, bạn sẽ thấy kim giây chạy 

Bước 2: Bấm lần thứ 2, kim giây sẽ dừng lại 

Trong đó:

 •  Số phút được hiển thị ở vòng tròn có số 60 – biểu thị cho 60 phút 
 •  Số giây được thể hiện ở kim giây trung tâm 

Bước 3: Bấm nút ở vị trí 4 giờ để reset lại đồng hồ, kim giây sẽ trở về vị trí số 12

Cách đo vận tốc trên đồng hồ Rolex 6 kim

Bước 1: Vặn nút xoay góc 2 giờ để chỉnh số giây (từ 30-60s) đo vận tốc 

Bước 2: Bấm nút 2 giờ để bắt đầu đo. Kim đồng hồ ở mặt đo vận tốc của đồng hồ sẽ quay, kim giây đo quãng đường đạt được tính trên 1km/1mile. Bấm tiếp nút số 2 nếu bạn muốn dừng lại khi kim chỉ phụ chưa quay hết.

Bước 3: Bấm nút 4 giờ để kim giây và kim hiển thị quay về vị trí ban đầu 

Một số lưu ý khi sử dụng dòng đồng hồ Rolex 6 kim

 1. Thời gian tối đa của mẫu đồng hồ là 60 phút với đơn vị một giây, mỗi mẫu đồng hồ Rolex 6 kim sẽ có đơn vị đo cùng thời gian khác nhau 
 2. Những mẫu đồng hồ Rolex 6 kim có kim giây không nằm ở phần trung tâm mà nằm ở phần phụ, vẫn có thể dùng những cách trên để điều chỉnh chúng
 3. Các thao tác điều chỉnh trên chiếc đồng hồ phải thật nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh xây xát 
 4. Đọc kỹ và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng 

Trên đây là cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 6 kim đúng cách. Mong rằng bài viết của Đức Tín Luxury sẽ giúp bạn dễ dàng “chinh phục” được chiếc đồng hồ xa xỉ bậc nhất này. Còn nếu bạn đang có dự định sở hữu cho mình chiếc đồng hồ Rolex 6 kim cao cấp, hãy lựa chọn mua tại những cơ sở uy tín để nhận được tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình nhé.

Đồng hồ Đức Tín Luxury (ductinluxury.com) là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồng hồ cao cấp và uy tín bậc nhất Hà Nội.

 • Hotline: 0946 208 888
 • Email: ductinluxury@gmail.com

Nguồn: Đồng hồ Đức Tín Luxury

11 thoughts on “Cách Chỉnh Đồng Hồ Rolex 6 Kim Đúng Cách Cho Người Mới Dùng Siêu Đơn Giản

 1. Nguyễn Đức Bình says:

  Khá may vì tìm được bài chia sẻ của Đức Tín về cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 6 kim. Tôi có ý định mua mẫu này khá lâu rồi mà sợ khó dùng, hóa ra cũng không quá phức tạp. Hy vọng bên mình ra nhiều bài viết chất lượng như vậy nữa. Cảm ơn ạ!

 2. Tuấn Lưu Danh says:

  Bài viết rất hữu ích, nhưng tôi vẫn có chút băn khoăn là với kết cấu khá phức tạp như đồng hồ Rolex 6 kim thì có bao giờ phải lo kim bị kẹt không? Nếu có thì cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 6 kim thông thường có khắc phục được không? Hy vọng sớm nhận được lời giải đáp của Đức Tín.

 3. Nguyễn Đức Hùng says:

  Yên tâm đi mọi người, đọc cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 6 kim thấy hoang mang vậy thôi chứ dùng lâu rồi sẽ thấy không hề phức tạp nhé. Lúc đầu tôi cũng loay hoay nhờ hết bạn bè đến đem ra tiệm, bây giờ thì không cần nữa rồi.
  4. Nhờ bài viết về cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 6 kim mà biết tôi biết thêm rất nhiều thông tin hữu ích. Bảo sao đồng hồ Rolex giá thành lại cao đến vậy, đo được cả vận tốc và bấm giờ cơ mà.

 4. Nguyễn Đức Hùng says:

  Yên tâm đi mọi người, đọc cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 6 kim thấy hoang mang vậy thôi chứ dùng lâu rồi sẽ thấy không hề phức tạp nhé. Lúc đầu tôi cũng loay hoay nhờ hết bạn bè đến đem ra tiệm, bây giờ thì không cần nữa rồi .

 5. nguyễn văn hùng says:

  Nhờ bài viết về cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 6 kim mà biết tôi biết thêm rất nhiều thông tin hữu ích. Bảo sao đồng hồ Rolex giá thành lại cao đến vậy, đo được cả vận tốc và bấm giờ cơ mà.

 6. Hoàng Mai Nhi says:

  Ngoài thiết kế độc đáo thì cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 6 kim cũng khá hay. Nhưng mình vẫn băn khoăn không biết sản phẩm này có hợp cho nữ giới không. Mình rất thích những sản phẩm cá tính mạnh như thế này nhưng sợ kích thước mặt lớn quá đeo vào lại không hợp. Shop làm bài hướng dẫn chọn đồng hồ cho nữ đi ạ!

 7. Đinh Đăng Hiếu says:

  Anh Toàn làm thêm video hướng dẫn cụ thể cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 6 kim cũng như cách phân biệt sản phẩm này chính hãng được không? Với những người “gà mờ” về đồng hồ như em thì việc chọn mua quả thực khó.

 8. Đỗ Minh Hải says:

  Ít khi viết review cho hãng nào nhưng công nhận với Đức Tín tôi thật sự ấn tượng với cách làm việc chuyên nghiệp của họ. Tôi đã từng mua sản phẩm này bên đây, được nhân viên hỗ trợ rất tận tình, còn hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 6 kim nữa.

 9. Sang Nguyen says:

  Bạn cho mình hỏi cách chỉnh giờ của những mẫu đồng hồ Rolex khác có giống cách chỉnh có giống cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 6 kim không? Hay mỗi mẫu lại có một quy cách riêng?

 10. Nguyễn Văn Công says:

  Trong bài viết về cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 6 kim của Đức Tín có đoạn nói đến mỗi mẫu đồng hồ Rolex có đơn vị đo cùng thời gian khác nhau. Bạn có thể giải thích rõ hơn giúp mình không ạ? Mình cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay