Biểu Tượng Đồng Hồ Rolex Geneve Xa Xỉ Trong Giới Thượng Lưu

Có mặt trên thị trường vào năm 1945, đồng hồ Rolex geneve Oyster Datejust có giờ tự động đầu tiên trở thành biểu tượng của giới thượng lưu. Hầu hết các sản phẩm của Rolex được làm bằng tay để đảm bảo việc kiểm soát chất lượng đến từng chi tiết.

Đồng hồ Rolex geneve
Đồng hồ Rolex chính hãng – Biểu tượng của giới thượng lưu (ảnh minh họa)

Giá trị thương hiệu đồng hồ Rolex geneve

Vào năm 1914, ngay khi Hoàng tử Ferdinand nước Áo nổ phát súng, đẩy cả thế giới vào cuộc chiến tranh đẫm máu nhất trong lịch sử thì Hans Wilsdorf người xứ Bavaria đã thành lập công ty đồng hồ Rolex ở London. Lúc đó, Hans Wilsdorf quyết định gửi sản phẩm của mình sang Đài thiên văn Thụy Sỹ để thử nghiệm và kiểm định tính chính xác của những chiếc đồng hồ Rolex geneve.

Đây được xem là một quyết định đúng vì sau đó Rolex đã trở thành thương hiệu đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới có được chứng nhận về tính chính xác. Và cũng thật đúng lúc – Thế chiến thứ I bùng nổ, các binh lính đều cần đến một cái đồng hồ đeo tay hoạt động chính xác bởi chúng tiện lợi hơn hẳn loại đồng hồ bỏ túi khi hoạt động trong các chiến hào.

Sự chính xác là giá trị thương hiệu trọng yếu

Wilsdorf nhận ra rằng sự chính xác chính là giá trị thương hiệu trọng yếu của mình nên luôn quảng bá về đặc tính này vào bất cứ lúc nào có thể. Khi Mercedes Gleitze quyết định sẽ trở thành người phụ nữ đầu tiên bơi qua eo biển Manche vào năm 1926, Wilsdorf lập tức tặng cho cô này một cái đồng hồ kiểu mới nhất hiệu Rolex Oyster, để giúp cô theo dõi thời gian trong khi vượt biển. Sự kiện này đã tạo nên tính công luận quý giá cho một thương hiệu đang trên đà phát triển.

Đồng hồ Rolex Geneve
Đồng hồ Rolex Geneve Authentic – (ảnh minh họa)

Nếu tính chính xác là một mấu chốt thành công của Rolex, thì sáng tạo đột phá là mấu chốt thứ hai. Năm 1931, Rolex đăng ký bản quyền chiếc đồng hồ lên giây vĩnh cữu đầu tiên, có nghĩa là bộ phận lên giây bên hông đồng hồ không còn cần thiết nữa. Năm 1945, nó trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên có cửa sổ ghi nhận ngày tháng. Sau đó, công ty này còn tạo nên những đột phá khác như: chiếc đồng hồ lặn đầu tiên, chiếc đồng hồ ghi nhận cùng lúc hai múi giờ khác nhau đầu tiên…

Chính những phát minh trên cùng với sự phát triển khá thành công của Rolex đã khiến cho người ta xem lịch sử của thương hiệu này chính là lịch sử của ngành công nghiệp đồng hồ. Chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust đã được kiểm tra kỹ càng bởi những gương mặt tiêu biểu của ngành công nghiệp đồng hồ và đạt được danh hiệu “Chiếc đồng hồ của Thế kỷ”.

Chiến lược kinh doanh & marketing của đồng hồ Rolex geneve

Thành công của Rolex không chỉ dựa vào sự phối hợp giữa chất lượng và tính sáng tạo mà còn có một yếu tố quan trọng khác nữa là marketing. Với một thương hiệu luôn được thật sự thèm muốn thì cầu phải luôn luôn vượt quá cung.

Trên khắp thế giới, đâu đâu cũng có những cửa hàng bán lẻ đồng hồ Rolex geneve. Nhưng qua năm tháng, Rolex dần giảm bớt số lượng những đại lý bán lẻ đồng hồ của mình. Không như những thương hiệu khác luôn muốn mở rộng kênh phân phối của họ càng lúc càng rộng lớn hơn, Rolex đi theo con đường ngược lại. Khi không có bao nhiêu đại lý có bán đồng hồ Rolex thì hệ quả là cầu tự động tăng lên và hình tượng danh vị của Rolex ngày càng được củng cố vững chắc.

Đồng hồ nam Rolex geneve chính hãng
Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Rolex – (ảnh minh họa)

Người ta không đeo một chiếc Rolex chỉ vì sự chính xác của nó. Họ đeo Rolex để khẳng định chính mình và vị trí xã hội của mình. Đó là một chiếc Porsche có thể luôn mang theo trên tay và cũng chứng tỏ những giá trị tương đương như vậy.

Đầu tư mua đồng hồ Rolex không bao giờ lỗ vốn

Mua đồng hồ Rolex geneve còn là một quyết định đầu tư không bao giờ lỗ vốn. Tính bền bỉ và sự ưa chuộng rộng khắp đã đảm bảo rằng đây là một chiếc đồng hồ dễ bán lại nhất trên thế giới. Bất cứ một chiếc đồng hồ nào cũng có thể đáp ứng việc đem lại thời gian chính xác đến cho bạn đến từng phút, từng giây, thật đáng ngạc nhiên là Rolex lại có một tính cách thương hiệu vượt thời gian. Bởi chính những mối liên hệ gần gũi với lịch sử của đồng hồ, thương hiệu Rolex sẽ vẫn còn mãi đó cho đến khi chúng ta không còn muốn nhìn vào cổ tay để xem giờ nữa.

Bí quyết thành công

– Chất lượng. Rolex đã hoàn toàn tập trung vào chất lượng ngay từ chính sản phẩm đeo tay đầu tiên của mình vào năm 1908. Họ khẳng định chất lượng bằng cách gởi những chiếc đồng hồ của mình đến Đài thiên văn Thụy Sỹ để được kiểm nghiệm và xác nhận tính chính xác.

– Phân phối. Thương hiệu này kích cầu bằng cách giới hạn kênh phân phối. Chỉ có một số nhà bán lẻ nào đó mới có quyền bán đồng hồ Rolex.

– Mối quan hệ với lịch sử. Rolex không tự phát minh ra đồng hồ đeo tay nhưng đó chính là thương hiệu đầu tiên đã phổ biến rộng rãi loại đồng hồ này. Công ty này còn gắn liền với những phát minh quan trọng trong lịch sử đồng hồ đeo tay, ví như loại đồng hồ lên giây vĩnh cửu.

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng hồ Rolex geneve tại website ductinluxury.com hoặc liên hệ hotline của đồng hồ Đức Tín Luxury để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nguồn: Đồng hồ Đức Tín Luxury

12 thoughts on “Biểu Tượng Đồng Hồ Rolex Geneve Xa Xỉ Trong Giới Thượng Lưu

 1. tuan nghia says:

  Đồng hồ rolex geneve cellini nam thực sự là người bạn đồng hành lý tưởng với một nguời thuộc phái mạnh như mình. Tuy nhiên mình vẫn mong có thể tham khảo thêm về những dòng sản phẩm khác. Hy vọng page sẽ cập nhật nhiều bài viết bổ ích hơn nữa!

 2. Phạm Thành Lộc says:

  Trong những cuộc gặp với khách hàng lớn, tôi luôn muốn mình thật tự tin, lịch lãm và thoải mái. Và thật may mắn vì tôi có đồng hồ rolex geneve quartz là người bạn đồng hành, giúp tôi thể hiện phong cách và đặc biệt là sự lịch thiệp!

 3. Vũ Thanh Hằng says:

  Bất kỳ nữ doanh nhân nào cũng đều mong muốn thể hiện được sự chuyên nghiệp, phong thái đĩnh đạc cùng sự tự tin. Và tôi chọn cho mình đồng hồ rolex geneve nữ để củng cố giá trị thời trang cũng như phong thái mà tôi mong muốn! Nó thực sự khiến tôi hài lòng từ thiết kế đến chất lượng! Tôi khuyên các bạn nữ nếu có thể thì hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay, có như vậy sẽ tự tin hơn nhiều.

 4. Huan Nguyen says:

  Đồng hồ Đức Tín có lẽ là một trong những đơn vị cung cấp đồng hồ rolex geneve dây da chính hãng mà tôi tin tưởng, ưa chuộng nhất. Không phải ngẫu nhiên mà như vậy! Đó là vì từ thái độ phục vụ đến chất lượng sản phẩm chưa bao giờ là điều khiến tôi phải băn khoăn suy nghĩ.

 5. hà minh đức says:

  Sau khi đọc xong bài viết này, tôi đã không còn thắc mắc về câu hỏi đồng hồ rolex geneve giá bao nhiêu nữa. Bài viết thực sự rất hay và đã cuốn hút tôi. Hy vọng page sẽ có thêm nhiều bài viết bổ ích hơn nữa!

 6. Võ Thế Đông says:

  Tôi đã mở mang được nhiều kiến thức hơn nhờ đọc bài viết bổ ích này. Hy vọng trong thời gian gần nhất page sẽ chia sẻ chi tiết hơn về dòng đồng hồ rolex geneve cellini dây da.

 7. Sapphire Nguyen says:

  Đồng hồ rolex geneve sapphire luôn có một sức hút không thể cưỡng lại đối với tôi. Nên rất hy vọng các bạn có thể tư vấn chi tiết cho tôi về dòng đồng hồ này. Xin cảm ơn rất nhiều!

 8. Nguyễn Khắc Việt says:

  Tôi tin chắc rằng bất cứ ai khi nhìn thấy chiếc đồng hồ rolex geneve swiss made cũng đều khát khao sở hữu nó. Và bản thân tôi cũng vậy! Tôi biết nó đã có mặt tại cửa hàng của đồng hồ Đức Tín, vậy nên hy vọng các bạn có thể review chi tiết hơn về dòng sản phẩm này! Cảm ơn rất nhiều!

 9. Nguyễn Tuấn Hưng says:

  Tôi đã rất băn khoăn không biết nên tặng gì cho đối tác lớn của tôi đến khi được một người bạn giới thiệu về chiếc đồng hồ rolex geneve swiss made 18k. Nó thực sự làm cả tôi và đối tác lớn kia hài lòng.

 10. Ngô Mai Hương says:

  Vì chồng là doanh nhân nên tôi muốn tặng một món quà phù hợp với nghề nhân dịp sinh nhật anh. Và thật may mắn vì tôi đã được chia sẻ về dòng đồng hồ rolex geneve nam. Nó mang vẻ đẹp của sự đẳng cấp mà tôi tin chắc rằng chồng tôi sẽ rất thích! Cám ơn các bạn vì bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay