Bất ngờ về những bí mật liên quan đến đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex là một trong những món đồ cực kỳ đắt giá và rất được giới thượng lưu săn đón. Việc hội tụ hàng loạt ưu điểm vượt trội, khác biệt đã khiến cho thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu đến từ Thụy Sỹ thống lĩnh vị thế dẫn đầu thị trường thế giới, chiếm trọn niềm tin khách hàng.

Sở hữu chiếc đồng hồ hãng Rolex, hứa hẹn chủ nhân sẽ cực kỳ nổi bật trước đám đông, tự tin khẳng định bản thân. Thế nhưng, ít ai biết rằng siêu phẩm này có những bí mật bất ngờ. Ngay sau đây, hãy cùng Đức Tín Luxury khám phá thật chi tiết bạn nhé!

Mỗi sản phẩm cần ít nhất 1 năm để hoàn thiện

Để cho ra đời một chiếc đồng hồ chính hãng Rolex đòi hỏi trải qua rất nhiều công đoạn, thông thường cần mất ít nhất 1 năm để hoàn thiện. Điều đặc biệt, các bước kiểm định, đánh giá chất lượng lại vô cùng nghiêm ngặt, được tiến hành ở nhiều nhà máy khác nhau. Bên cạnh đó, để đạt trình độ cực kỳ chính xác, bộ máy của đồng hồ được Rolex tiến hành chạy thử nghiệm trong vòng 15 ngày tại 5 điểm khác nhau.

Để cho ra đời một chiếc đồng hồ chính hãng Rolex đòi hỏi trải qua rất nhiều công đoạn, thông thường cần mất ít nhất 1 năm để hoàn thiện

Từ quy trình chế tác cầu kỳ, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cần thiết đó, mà giá bán sản phẩm cực kỳ đắt đỏ cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu phải không nào?

Con người quyết định trực tiếp đến sự hoàn hảo đồng hồ Rolex

Sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất đồng hồ Rolex. Thế nhưng, những khâu lắp ráp hãng thực hiện thủ công nên luôn tập trung vào phát triển yếu tố con người. Có như vậy mới đảm bảo về mức độ hoàn hảo tuyệt đối cho sản phẩm.

Rolex tự sản xuất vàng phục vụ chế tác

Có thể bạn không biết, Rolex là thương hiệu đồng hồ duy nhất có nhà sản xuất vàng của chính mình, phục vụ việc chế tác mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ bên ngoài. Bằng việc kiểm soát tốt các công đoạn gia công, nên khi order đồng hồ chính hãng Rolex, bạn hoàn toàn an tâm.

Tự hào là đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng uy tín số 1 thị trường, Đức Tín Luxury tự tin mang đến cho bạn hàng loạt mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ.

 

Hy vọng qua chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm những hiểu biết thú vị về đồng hồ hãng Rolex. Để có cơ hội trải nghiệm kiệt tác ấn tượng, bạn đừng quên đến với https://ductinluxury.com/.

Tự hào là đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng uy tín số 1 thị trường, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn hàng loạt mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ. Hơn hết, cam kết chất lượng, giá cả hợp lý và bảo hành tốt nhất khiến bạn hài lòng với đồng hồ Rolex mong muốn. Thông tin chi tiết, bạn vui lòng nhận tư vấn trực tiếp tại đường dây nóng 0946 208 888.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *