4 Cách Nhận Biết Đồng Hồ Franck Muller Chính Hãng Không Phải Ai Cũng Biết

Franck Muller – Cái tên đình đám trong làng thương hiệu đồng hồ thời trang xa xỉ thế giới. Thiết kế độc đáo và hấp dẫn đi đôi với chất lượng tốt nhất đã khiến đồng hồ Franck Muller chiếm được không ít cảm tình của khách hàng. Cũng từ đó mà thương hiệu đồng hồ này trở thành mục tiêu để bị làm giả. Dưới đây là 4 cách nhận biết đồng hồ Franck Muller chính hãng mà Đức Tín Luxury đã tổng hợp được sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn nhé!

4 cách nhận biết đồng hồ Franck Muller chính hãng

đồng hồ Franck Muller chính hãng
4 cách nhận biết đồng hồ Franck Muller chính hãng

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn là một mối lo âu phiền toái trong lòng mỗi khách hàng. Việc mua phải những mặt hàng như thế này không những khiến bạn mất thời gian, tiền bạc, mà còn cho thấy sự thiếu tinh tế, làm giảm đẳng cấp của bạn khi sử dụng nó. Và nếu bạn đang có ý định mua một chiếc đồng hồ Franck Muller, bạn mong muốn một giao dịch tốt nhất nhưng việc xác thực chiếc đồng hồ cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên có những kiến thức, mẹo cơ bản để nhận biết một chiếc đồng hồ Franck Muller geneve.

Nhận biết qua mức giá và nơi bán

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, ai cũng có thể trở thành người dùng thông minh với công cụ hỗ trợ tìm kiếm hiện đại và tiên tiến như google. Điều này cho phép bạn so sánh thông tin, tìm hiểu mức giá của những chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng trên website chính thức của thương hiệu. Nếu thấy có sự chênh lệch quá lớn trong quá trình so sánh với website bán đồng hồ mà bạn định mua thì rất có thể đó là hàng giả. Thứ hai, thị trường hàng giả hàng nhái đã dần tinh vi hơn trước rất nhiều nên việc làm giả website sẽ là một điểm cần lưu ý khi mua hàng.

Đồng hồ Franck Muller chính hãng
Đồng hồ Franck Muller chính hãng geneve

Chỉ chờ bạn nhầm lẫn trong khâu tìm kiếm và lợi dụng điều đó để cung cấp hàng giả cho bạn mà bạn không hề hay biết. Bởi lẽ ai cũng nghĩ, tiền nào của nấy, với người sành đồng hồ có thể dễ dàng nhận ra, với những khách hàng mới tìm hiểu về đồng hồ thì điều này hơi khó khăn một chút. Vì thế mà bạn cần phải sàng lọc người bán bằng cách kiểm tra địa chỉ, các bài đánh giá xem có trung thực hay không. Đương nhiên, cách tốt nhất vẫn là tìm đến các điểm bán lẻ của đồng hồ Franck Muller đã được định sẵn. 

Nhận biết qua trọng lượng

Có lẽ trọng lượng cũng sẽ là một điểm đáng chú ý, giúp bạn nhận biết chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng. Bởi vì, đây là những chiếc đồng hồ được làm bằng chất liệu cao cấp, thiết kế chính xác và cực kỳ phức tạp bởi rất nhiều chi tiết máy, nên khi cầm, đeo trên tay sẽ có cảm giác nặng hơn.

đồng hồ patek philippe chính hãng
4 cách nhận biết đồng hồ Franck Muller chính hãng qua trọng lượng

Nhận biết qua chất lượng

Như các bạn đã biết, công nghệ phát triển đi đôi với mọi thứ phát triển theo, kỹ thuật làm giả cũng vậy. Tuy nhiên, để bắt chước một chiếc đồng hồ chính hãng hoàn toàn thì là không thể. Bởi đó, chúng ta có thể tận dụng những sơ hở của hàng giả hàng nhái để chống lại chúng. Chính tả là một trong số đó. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ các từ ngữ trên chiếc đồng hồ Franck Muller và đảm bảo rằng không bị thiếu hoặc thừa hay sai phông chữ so với nhà sản xuất chính hiệu.

Những chiếc đồng hồ Franck Muller giả sẽ dùng keo để nối, giữ các chi tiết với nhau, điều này cũng sẽ một trong những điểm cần chú ý để phân biệt thật giả. Thông thường, độ chính xác và cẩn thận tỉ mỉ trong từng chi tiết trong từng công đoạn của chiếc đồng hồ giả là không cao. Bởi vậy, bạn hãy quan sát thật kỹ xem có lượng keo dư thừa nào, vết ố hay bụi bẩn trên mặt số để tìm ra sự bất cẩn của người bán nghiệp dư. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra chiếc đồng hồ trong bóng tối để xem chất lượng phát quang có đáp ứng yêu cầu kỹ thuật như một chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng phải đạt được. Nếu thấp hay không đồng đều thì đó là dấu hiệu để nhận biết giả mạo.

Cuối cùng, nếu có thể hãy kiểm tra bộ máy bên trong của đồng hồ. Chữ ký, logo của Thụy Sỹ, thương hiệu đồng hồ luôn được ghi trên vỏ máy bên trong. Nếu không có những thứ đó thì có thể đây là một chiếc đồng hồ giả. Thường thì điều này rất khó được thực hiện khi bạn mua những món hàng cao cấp xa xỉ như đồng hồ Franck Muller. Còn một điểm đáng chú ý nữa là kim giây. Ở đồng hồ Franck Muller chính hiệu sử dụng bộ máy cơ tự động nên kim giây sẽ chuyển động nhẹ nhàng, còn bộ máy Quartz sẽ có chuyển động giật đặc trưng.

đồng hồ franck muller chính hãng
4 cách nhận biết đồng hồ Franck Muller chính hãng qua chất lượng

Nhận biết qua mã seri

Việc check lại thông tin ở mặt sau đồng hồ với thẻ bảo hành và thông tin trên website chính hãng của Franck Muller là vô cùng cần thiết.

Trên đây là 4 cách nhận biết đồng hồ Franck Muller chính hãng. Hy vọng bạn sẽ có đủ thông tin để mua được chiếc đồng hồ Franck Muller mà bạn mong muốn, tránh mua phải đồng hồ Franck Muller Fake . Và nếu bạn còn băn khoăn về địa chỉ mua thì đồng hồ Đức Tín Luxury hân hạnh là cửa hàng uy tín, chất lượng dành cho bạn. 

Nguồn : Đồng hồ Đức Tín Luxury

3 thoughts on “4 Cách Nhận Biết Đồng Hồ Franck Muller Chính Hãng Không Phải Ai Cũng Biết

  1. Nguyễn Đức Tâm says:

    Mình đọc bài viết của Đức Tín về cách phân biệt Franck Muller thật giả có chi tiết đó là cân nhắc về giá cả. Vậy Đức Tín cho mình hỏi mức giá cụ thể của một số dòng đồng hồ Franck Muller nổi trội là bao nhiêu nhỉ? Mình cảm ơn.

  2. Phạm Văn Nghĩa says:

    Thị trường đồng hồ ở Việt Nam hiện nay tồn đọng rất nhiều vấn đề về hàng giả, hàng nhái. Những chia sẻ của Đức Tín về cách phân biệt Franck Muller fake quả thực là tài liệu rất quý giá để những người như mình có thể tham khảo từ đó lựa chọn kỹ càng, tránh trường hợp mất một khoản tiền lớn mà mua phải đồng hồ giả.

  3. Nguyễn Mạnh Linh says:

    Mình cảm thấy rất tin tưởng Đức Tín bởi những thông tin mà shop cung cấp đến khách hàng cực kỳ bổ ích và chuyên nghiệp, điển hình là bài viết giúp phân biệt Franck Muller thật giả. Tiện đây cho mình hỏi shop đang bán đồng hồ Franck Muller với mức giá là bao nhiêu nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay